Phim đứa trẻ mồ côi

Phim đứa trẻ mồ côi

Orphan (2009)

Đạo diễn: Jaume Collet-Serra

Diễn viên: Vera Farmiga, Isabelle Fuhrman, Peter Sarsgaard

Thể loại: Kinh dị

Thời lượng: 123

Quốc gia: Mỹ

Cũng lấy ý tưởng một đứa trẻ có vẻ ngoài đáng yêu nhưng bên trong cực kỳ nguy hiểm, “Đứa trẻ mồ côi” mang đến một không khí khác hẳn với nhân vật nữ chính là bé gái Esther, sự thật hé mở về Esther khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ ở phần cuối của phim. Đây là một bộ phim có nhân vật chính là trẻ em nhưng bên trong cô bé Esther lại không phải là quỷ dữ hay liên quan đến tâm linh mà là một sự thật hoàn toàn kinh ngạc.

 

phim-dua-tre-mo-coi-1

Câu chuyện bắt đầu từ nỗi ám ảnh của người vợ Kate khi cô đã 3 lần sảy thai ngoài ý muốn, cô thường có những giấc mơ khủng khiếp liên quan đến việc sinh nở. Chính vì vậy vợ chồng Kate đến trại trẻ mồ côi để mong chọn ra được một đứa bé hiền lành, ngoan ngoãn nhằm xoa dịu nỗi đau. Với vẻ ngoài xinh xắn cộng với năng khiếu hội họa và khả năng ăn nói gây thiện cảm, cô bé 9 tuổi Esther đã thuyết phục John mang cô về nuôi. Từ khi Esther được mang về nuôi, hai cô cậu bé con ruột của đôi vợ chồng này luôn cảm thấy Esther có điều gì đó không ổn, người anh trai thậm chí rất ghét Esther, trong khi đó cô em gái vì còn quá nhỏ nên chỉ biết im lặng và rất sợ Esther. Esther dần dần hé lộ là một sát nhân đáng sợ khi mới 9 tuổi cô đã có những hành động nguy hiểm như giết chết bà xơ khi bà cố gắng cho cặp vợ chồng Kate biết điều gì đó về sự bất thường của Esther.

Lờ mờ nhận thấy sự nguy hiểm của hai đứa con khi Esther còn ở trong ngôi nhà, Kate đã nhiều lần cảnh báo chồng mình nhưng anh và mọi người không ai tin, cho đến một ngày John chính thức nhận ra sự nguy hiểm thật sự bên trong nhân cách của một đứa trẻ 9 tuổi cũng là lúc mọi thứ quá muộn. Nguy hiểm diễn ra cho gia đình John khiến khán giả căng thẳng theo dõi những diễn biến của phim .

Sự thật về cô bé Esther là gì? Liệu có phải đơn giản chỉ là một cô bé hư bị tổn thương và thiếu giáo dục hay còn một sự thật nào khác bên trong nhân cách của cô bé? Hãy khám phá bí mật đầy bất ngờ ở phần cuối bộ phim.

Link phim đứa trẻ mồ côi : a href="Link phim : http:/bit.ly/Cliptv-Phim-Dua-Tre-Mo-Coi" target="_blank">http://bit.ly/Cliptv-Phim-Dua-Tre-Mo-Coi

Hình ảnh