phim ngôn tình

Từ những bộ tiểu thuyết ngôn tình hấp dẫn giới trẻ, các nhà làm phim đã khéo léo chuyển thể thành các bộ phim truyền hình dài tập ăn khách. Dù là phim cổ trang hay phim hiện đại, cốt truyện ngôn tình chuyển thể thành phim bao giờ cũng khiến khán giả khóc cười với nhân vật.
Rất có thể hai nam thần đang “hot” của Hàn Quốc và Trung Quốc là Song Joong Ki và Hoắc Kiến Hoa sẽ cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình “Người láng giềng ánh trăng”, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc.
Nhà sản xuất của phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” vừa công bố thông tin La Tấn và Nghiêm Khoan là hai diễn viên tiếp theo sẽ góp mặt trong dự án này, bên cạnh Dương Dương và Lưu Diệc Phi.
Nam diễn viên đang được yêu mến trong phim “Hãy nhắm mắt khi anh đến” sẽ đảm nhận vai Quý Bạch trong bộ phim ngôn tình chuyển thể “Nếu ốc sên có tình yêu”.
Trong hai tập mới nhất của phim Hãy nhắm mắt khi anh đến, Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) và Giản Dao (Mã Tư Thuần) phải đối diện với những vụ án căng thẳng và tàn nhẫn nhất do Tạ Hàm, kẻ có biệt danh là tên “ăn thịt người hoa tươi” gây ra.
Tình tiết này diễn ra trong tập 4 của bộ phim “Cô gái trên cây sa kê”. Sau khi tỏ tình giữa chốn đông người, Lâm Phương (Huỳnh Tông Trạch) đã kéo Trình Vận (Đường Yên) đến một chỗ vắng và “cưỡng hôn” cô.
Tình cảm của cặp đôi Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) và Giản Dao (Mã Tư Thuần) trong “Hãy nhắm mắt khi anh đến” ngày càng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Trong hai tập mới nhất vừa phát sóng, hai người đã có “nụ hôn” đầu tiên dù chỉ kéo dài… 2 giây.
Cặp đôi từng gây sốt trong bộ phim "Vẫn cứ thích em" sẽ gặp lại nhau trong một một tác phẩm mới của biên kịch Đồng Hoa mang tên “Từ bỏ em, giữ chặt em”. Phim còn có sự tham gia của Vương Khải – chàng cảnh sát đẹp trai đang được yêu thích trong “Hãy nhắm mắt khi anh đến”.
Dương Dương và Trịnh Sảng đã xuất hiện trong poster đầu tiên của phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, vừa được nhà sản xuất tung ra. Tuy nhiên, hình ảnh khiến người hâm mộ lo lắng bởi khuôn mặt u buồn của cặp đôi nam nữ chính, trong khi nguyên tác của Cố Mạn, câu chuyện có một cái kết đẹp.
Lần đầu đóng phim ngôn tình, Đồng Đại Vỹ hóa thân thành nghệ sĩ piano quốc tế trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Nếu có thể yêu như vậy”. Đây cũng là lần đầu tiên anh đóng cặp cùng vợ của Ngô Kỳ Long - diễn viên Lưu Thi Thi.