phim mới

Giữa tình hình điện ảnh Việt khan hiếm những kịch bản hay, việc remake các tác phẩm kinh điển của nước ngoài là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, chuyển thể ra sao để hợp với người Việt là bài toán khó mà các nhà sản xuất đều phải đau đầu giải đáp. Lần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có câu trả lời hoàn hảo trong bộ phim mới.
Valentine sắp đến cũng là lúc bạn dành thời gian nghỉ ngơi để nuông chiều cảm xúc yêu thương trong mình. Những bản tình ca ngọt ngào, nhẹ nhàng và sâu lắng dưới đây chắc chắn sẽ để lại cho bạn những cảm xúc sâu lắng về tình yêu.
Những ngày cuối năm, bên cạnh việc bận rộn cho trang hoàng nhà cửa thì bạn cũng đừng quên dành cho mình thời gian giải lao thư giãn với điện ảnh nhé! Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những gợi ý về phim hấp dẫn để giải trí bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.
Quen mặt trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn hiền lành, chính trực nhưng trong bộ phim mới nhất với tựa đề Đam mê nghiệt ngã, khán giả sẽ phải bất ngờ với hình ảnh mới của Văn Anh.
Bộ ảnh mới nhất của chân dài này hé lộ phần nào sự bí ẩn và u ám trong bộ phim kinh dị Chung Cư sẽ ra mắt vào dịp Noel năm nay.
Hiện tượng cover Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trong một bộ phim với những đường múa võ cực điêu luyện khiến người xem ngỡ ngàng.