Kẻ Báo Thù

Kẻ Báo Thù

Ezel (2009)

0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10

Đạo diễn: Uluç Bayraktar

Diễn viên: Cansu Dere, Bade Iscil, Yigit Özsener

Thể loại: Truyền hình, Hình sự

Sản xuất: Ay Yapim

Thời lượng: 70 tập

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ phim Kẻ Báo Thù là series truyền hình dài tập phát sóng trên kênh Show TV và ATV của Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ phim đã thu hút lượng khán giả lớn trong và ngoài nước. Bối cảnh phim không chỉ diễn ra ở thủ đô Istanbul huyền bí cổ kính mà còn là Croatia, Anh… Bộ phim thành công đến mức được sản xuất đến 71 tập trong 2 mùa phát sóng.

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của một người đàn ông tên Omer thuộc tầng lớp với thu nhập trung bình nhưng có cuộc sống yên ổn. Omer có hai người bạn thân lâu năm là Ali và Cengiz. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Omer cầu hôn với cô bạn gái Eysan.

Tuy nhiên, cũng ngay thời khắc hạnh phúc này thì Omer bị cảnh sát bắt với tội danh cướp của, giết người. Anh bị tống vào nhà tụ nhiều năm. Cũng tại phiên toàn xét xử tội danh, Omer tận mắt nhìn thấy cô người yêu Eysan đứng lên làm nhân chứng tố giác anh đã giết người và cước hàng triệu USD. Trái tim Omer đau đớn vì bị chính người phụ nữ mình yêu thương nhất phản bội. Trong vụ việc này, Eysan nhận được sự tiếp tay từ hai người bạn thân của Omer là Ali và Cengiz.

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian bị giam giữ, Omer chịu đủ mọi cực hình, anh nhiều lần bị đánh bị lăng nhục trong khi nhóm gây án thật sự đang sống sung sướng bên ngoài với hàng triệu USD kiếm được.

Sau 8 năm thụ án tù, Omer Bị phản bội, bị lao tù, tưởng như mình không thể quay lại cuộc sống bình thường nhưng rồi anh may mắn gặp được Ramiz, tay mafia đầy quyền lực. Ramiz đã giúp đỡ để Omer vượt ngục thành công.

Omer trải qua ca phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ gương mặt và biến thành một người đàn ông khác. Ramiz cũng sắp xếp để mọi người tin rằng Omer đã chết trong nhà tù. Nhưng Omer thật giờ đây đã thay đổi nhân dạng, biến thành một người đàn ông tên Ezel quay trở lại với kế hoạch hoàn hảo hơn để trả thù những kẻ đã phản bội mình.

Bộ phim Ezel dẫn dụ người xem bởi diễn biến tình tiết nhanh, dồn dập, những chi tiết logic kịch tính. Mạch phim không chỉ là những đoạn hội thoại mà thương xuyên được đẩy lên cao trào nhằm giải quyết mâu thuẩn của các nhân vật.

Xem phim tại đây

Hình ảnh