phim hollywood

Với những nguyên nhân dưới đây, bạn chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm bom tấn này.
Xem phim lậu ở các website rác, người dùng không những gián tiếp tiếp tay cho hành vì kinh doanh xấu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm đối với người dùng.
Clip.vn chính thức đưa ra dịch vụ thu phí xem video dành cho những kênh phim bản quyền Âu Mỹ, Hollywood, với mức phí đưa ra cho người dùng chỉ 30,000đ/tháng.
Ở tuổi 25, Jennifer Lawrence đã là ngôi sao hạng A của Hollywood và nổi tiếng trên toàn thế giới. Không thể phủ nhận yếu tố may mắn trong sự nghiệp của cô, nhưng trên hết thành công của Jen trước tiên là nhờ tài năng diễn xuất bẩm sinh cùng những nỗ lực không mệt mỏi.
Mặc dù tỷ suất người xem của bộ phim The Walking Dead (Xác sống) mùa 6 không còn khả quan như trước, nhưng nhà sản xuất của phim vẫn tự tin tuyên bố sẽ thực hiện tiếp mùa thứ 7 của phim.
Một trong những sức hút của bộ phim Jodi Picoult's Salem Falls chính là sự tham gia diễn xuất của 3 nữ diễn viên xinh đẹp vào vai 3 cô phù thủy đang trong tuổi cắp sách đến trường.
Với sự oán hận tột cùng, nữ nhà văn Tess Thorne trong phim Sát nhân bí ẩn đã lên một kế hoạch để trả thù, kết liễu những người từng hãm hiếp, đẩy cuộc đời cô xuống vũng bùn.
"The Man From U.N.C.L.E." là một phim tuy khó thành bom tấn như các tác phẩm ra mắt dịp hè vừa qua, nhưng lại đủ sức hấp dẫn người xem theo một cách rất riêng. Và hai mỹ nhân Alicia Vikander và Elizabeth Debicki chắc chắn cũng góp phần trong đó.
Nhiều người đã "sởn gai ốc" khi chứng kiến những hình ảnh man rợ và máu lạnh của một nữ nhiếp ảnh dành cho chính người tình của mình trong phim Jodi Arias: Dirty Little Secret (Bí mật nhỏ của Jodi Arias).
Trải qua 6 mùa phát sóng, Antimafia Squad (Đội đặc nhiệm chống mafia) không chỉ khiến hàng triệu khán giả bị cuốn hút theo mạch phim mà còn bởi những câu hỏi lửng lơ không có hồi kết.