phim bom tấn

“Kẻ xấu đẹp trai”, “Chuyến bay tình yêu”, “Du hành giữa các vì sao VI: Vùng đất chưa khám phá”... 3 trong số những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh rộng sẽ đến gần hơn với khán giả màn ảnh nhỏ trên Paramount Channel Việt Nam.
Đó là những cuốn sách không chỉ có lượng tiêu thụ khổng lồ mà còn tạo ra những bộ phim ghi dấu ấn trong lịch sử phim ảnh.
Nhiều thông tin đồn đoán rằng nam diễn viên Ben Affleck sẽ trở thành đạo diễn trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice (tạm dịch Người dơi và siêu nhân: Bình minh của công lý). Mới đây, Ben Affleck đã trực tiếp trả lời về vấn đề này.
Thành công vang dội của loạt phim Đấu trường sinh tử (Hunger Games) trong thời gian qua không chỉ thu về hàng tỷ USD cho nhà sản xuất mà còn góp phần tạo nên tên tuổi cho nhiều diễn viên có mặt trong phim. Hãy cùng nhìn lại loạt ảnh khác lạ của các ngôi sao này, trước khi họ nổi tiếng.
Phim Lâu đài đẫm máu (Crimson Peak) nhận được khá nhiều lời khen và đánh giá tốt từ giới phê bình phim. Tuy nhiên, doanh thu phòng vé của bộ phim sau tuần đầu công chiếu lại khá ảm đạm, không như kỳ vọng trước đó, nguyên nhân do đâu?
Mới đây, những hình ảnh về hiện trường, bối cảnh của bộ phim bom tấn King Kong 2 (Kong: Skull Island) đã “rò rỉ” khắp mạng xã hội. Kèm theo đó là dòng thông tin chỉ ra bộ phim sẽ tái hiện bối cảnh của Việt Nam những năm 1970.
Trong loạt poster mới nhất vừa được ê kíp của phim “Tước Tích” tung ra, người hâm mộ dường như không còn nhận ra khuôn mặt quen thuộc của Dương Mịch, Phạm Băng Băng cùng nhiều diễn viên khác vì sự can thiệp của kỹ thuật quá đà.
Những ngày gần đây, bộ phim "Pan và vùng đất Neverland" đang được người hâm mộ tại Việt Nam chú ý bởi một số hình ảnh của Vịnh Hạ Long, Hang Én, Ninh Bình được sử dụng làm bối cảnh của phim. Tuy nhiên, “bom tấn” này nhanh chóng trở thành “bom xịt” tại thị trường Bắc Mỹ và nhiều nước khác.
Nhiều bạn trẻ đã vô cùng thích thú khi thấy một số hình ảnh về Hang Én, Vịnh Hạ Long, cảnh đẹp tại Ninh Bình xuất hiện trong bộ phim điện ảnh “Pan và vùng đất Neverland”, đang được công chiếu tại các rạp trong nước.
Nhiều tác phẩm đáng chú ý của nền điện ảnh Hollywood, Hàn Quốc và Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục khán giả trong tháng cuối cùng của mùa hè 2015.