Phim ăn khách nhất của Park Shin Hye đến Việt Nam

Phim hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả được dịp cười thả ga với câu chuyện tình thân hài hước song cũng không kém phần cảm động...

Sau khi khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc, siêu phẩm hài cảm động My Annoying Brother sẽ thẳng tiến công phá phòng vé Việt với tựa đề Anh tôi vô số tội. Mới đây, nhà sản xuất phim đã tung ra clip “chào hàng” với sự góp mặt của cặp đôi anh em Jo Jung Suk và D.O. (nhóm nhạc EXO), đồng thời giới thiệu poster chính thức tới fan hâm mộ.

Đoạn clip dài 22 giây hé lộ phần nào câu chuyện phim cũng như giới thiệu về hai nhân vật chính: Do Kyung Soo trong vai Doo Young, cậu em trai là ngôi sao Judo quốc gia và Jo Jung Seok – ông anh đầu gấu Doo Sik, kẻ phải ngồi bóc lịch trong trại giam với “thành tích” 10 tội danh khác nhau. Với câu mở đầu “Khi anh lớn trở về”, khán giả có quyền tưởng tượng ra hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười khi đại ca chốn lao tù được tự do và trở về cho người em trai “ăn hành” sau 15 năm xa cách.

Doo Sik (Jo Jung Seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha.

Phim ăn khách nhất của Park Shin Hye đến Việt Nam - 1

Doo Young (D.O) – vận động viên judo của đội tuyển quốc gia – bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác.Cùng với đoạn phim trên, poster chính thức cũng mang tới bầu không khí đầy sôi động với cảnh đánh lộn của hai anh em nhà Doo: ông anh trai bóng bẩy Doo Sik đang bị siêu em trai Doo Young với võ nghệ đỉnh cao “khóa chặt” xuống nền nhà.

Phim ăn khách nhất của Park Shin Hye đến Việt Nam - 2

Dòng mô tả ngắn gọn nhưng đủ ý: “Khi anh em… cùng cha khác ông ngoại về chung một nhà” khiến cho khán giả không khỏi tò mò về gia đình vừa tái hợp này sẽ xảy ra những chuyện gì.Đặc biệt, ngoài Jo Jung Suk và D.O., phim còn sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye.

Phim ăn khách nhất của Park Shin Hye đến Việt Nam - 3

Phim ăn khách nhất của Park Shin Hye đến Việt Nam - 4

Phim ăn khách nhất của Park Shin Hye đến Việt Nam - 5

My Annoying Brother (Anh tôi vô số tội) đã dứng đầu doanh thu 2 tuần liên tiếp tại Hàn với con số ấn tượng hơn 2 triệu lượt người xem. Phim hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả được dịp cười thả ga với câu chuyện tình thân hài hước song cũng không kém phần cảm động của cặp anh em bá đạo.

Phim ăn khách nhất của Park Shin Hye đến Việt Nam - 6

Phim khởi chiếu từ ngày 6/1/2017.

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)