28 Tuần Sau

28 Tuần Sau

28 Weeks Later (2007)

0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10

Đạo diễn: Juan Carlos Fresnadillo

Diễn viên: Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner, Harold Perrineau, Catherine McCormack, Idris Elba

Thể loại: Kinh dị, Khoa học viễn tưởng

Sản xuất: DNA Films Fox Atomic UK Film Council

Thời lượng: 100 phút

Quốc gia: Anh

28 tuần sau thảm họa virus tại London, người dân Anh dần trở về thành phố từ các trại tị nạn, nhưng họ không ngờ rằng ẩn sau trong lòng thành phố vẫn còn có mầm mống của virus và nó đang chờ thời cơ bùng phát trở lại. 7 tháng sau khi loài virus kì dị biến con người thành thây ma được cho là đã bị tiêu diệt, người dân Anh dần trở về thành phố từ các trại tị nạn, nhưng họ không ngờ rằng ẩn sau trong lòng thành phố vẫn còn có mầm mống của virus và nó đang chờ thời cơ bùng phát trở lại.

Trong những người sống sót một cách thần kỳ khi bị lũ đám thây ma tấn công có Alice. Một cách bí ẩn, cô miễn nhiễm với loại virus biến con người thành các sinh vật khát máu.

28-tuan-sau-1

Hai chị em Alice được gặp lại cha mình, nhưng cả hai nhanh chóng phát hiện ra sự thật đau lòng: cha của cô đã bỏ mặc người vợ để thoát thân. Rồi chính người mẹ được tìm thấy sau này đã làm cho cơn đại dịch bùng phát trở lại.

Alice được bảo vệ để giữ gìn hy vọng cuối cùng của loài người nhằm chống lại cơn đại họa.

Mời các bạn cùng Clip TV đón xem Alice và chính quyền sẽ làm gì để cứu mình và cứu người dân trong 28 tuần sau: http://bit.ly/Cliptv-Phim-28-Tuan-Sau

Hình ảnh