Phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa khi chồng lên tiếng xin lỗi

Thứ tư, 16/5/2018 | 09:00 GMT+7

Chị Thùy Trang, vợ nam rocker Phạm Anh Khoa lộ rõ sự căng thẳng, mệt mỏi khi chồng lên tiếng xin lỗi về scandal gạ tình. 

Sự việc Phạm Anh Khoa bị hàng loạt cô gái lên tiếng "tố" có hành vi quấy rối tình dục vẫn là chủ đề nóng của dư luận trong suốt những ngày qua. Với mong muốn chấm dứt ồn ào, chiều 12/5, nam ca sĩ đã tổ chức gặp gỡ báo chí. Trước sức ép của dư luận những ngày qua, gương mặt của Phạm Anh Khoa lộ rõ vẻ căng thẳng, mệt mỏi. Có mặt tại buổi gặp gỡ báo chí từ rất sớm là vợ nam ca sĩ - chị Thuỳ Trang. Gương mặt của cô cũng căng thẳng và mệt mỏi không kém ông xã.

Vợ Phạm Anh Khoa trông tiều tụy, mệt mỏi

Khi được phóng viên hỏi, chị Thuỳ Trang từ chối chia sẻ thêm mà chỉ nói rằng không muốn đưa ra thêm bất kỳ phát ngôn nào. Việc cô có mặt tại buổi họp báo vì mong muốn động viên chồng. "Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng. Anh ấy bảo là muốn tự mình đối mặt"- vợ của Phạm Anh Khoa nói. Trước đó, chị Thuỳ Trang cũng vấp phải nhiều chỉ trích khi chia sẻ clip Phạm Anh Khoa tham gia talkshow của CSAGA kèm thông lời chia sẻ: "Tự hào về anh".

Tại buổi họp báo để công bố lời xin lỗi, vợ Phạm Anh Khoa lặng thinh nhìn chồng khi anh đối mặt với truyền thông. Trong khi đó, nam rocker cũng xuất hiện vỏn vẹn hơn 10 phút nói lời xin lỗi và lập tức ra về

Theo Đời sống & Pháp luật