Phẫn nộ bảo mẫu giẫm lên người bé gái

Một bảo mẫu tại Uganda đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi tấn công dã man bé gái 2 tuổi. Đoạn video ghi lại cảnh bảo mẫu đánh đập, giẫm lên người cô bé khiến dư luận căm phẫn.

Bảo mẫu tên Jolly Tumuhiirwe (22 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giam sau khi bố của nạn nhân phát hiện việc cô đã đánh đập con gái mình tàn nhẫn.

Ông Erick Kamanzi, bố của bé Aneela chú ý nhiều vết bầm xuất hiện trên người con gái. Ông Erick đang làm việc tại một Tổ chức phi chính phủ ở thành phố Kampala.

Thay vì hỏi rõ bảo mẫu Jolly, thì ông bố lại âm thầm kiểm tra camera an ninh lắp đặt trong nhà.

Phẫn nộ bảo mẫu giẫm lên người bé gái - 1

Bảo mẫu Jolly giẫm lên người cô bé

Erick không tin vào mắt mình khi thấy cảnh cô Jolly đã tấn công con gái mình dã man. Vụ việc xảy ra vào giờ ăn chiều, cô bảo mẫu này đã "ném" bé Aneela xuống sàn nhà rồi bắt đầu đánh đập bé.

Phẫn nộ bảo mẫu giẫm lên người bé gái - 2

Jolly đánh đập bé gái một cách tàn nhẫn

Không những thế Jolly còn giẫm lên mình cô bé, đá mạnh vào người em. Phát hiện vụ việc, ông bố Erick đã tức giận tấn công Jolly.

Video ghi lại cảnh bảo mẫy Jolly giẫm lên người bé gái

Ngay sau đó, cô Jolly này đã trình báo vụ việc với cảnh sát và ông Erick bị bắt giữ. Ông bố này thừa nhận vụ hành hung cô bảo mẫu đồng thời chỉ ra video ghi lại cảnh Jolly đã đánh đập con gái mình cho cảnh sát.

Phẫn nộ bảo mẫu giẫm lên người bé gái - 3

Bé Aneela và bố Erick Kamanzi

Thế là bảo mẫu Jolly chính thức bị bắt giữ. Cô Jolly đã làm bảo mẫu cho gia đình này được 3 tháng đang xuất hiện tại Tòa án Nakawa để đối diện với tội danh đã gây ra.

Cảnh sát dang xem xét có thể sẽ đề nghị tội sát nhân đối với cô Jolly.

M.A | Theo Daily Mail / TT&VH
Bình luận (0) Viết bình luận