phan mạnh quỳnh

“Vơi dần” là ca khúc mới rất đặc biệt do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho Khánh Dương - anh chàng 9x Hà Nội đa tài vừa hát hay vừa kinh doanh giỏi. Bài hát và MV sẽ được phát hành đầu tiên trên Nhac.vn.
Trong quãng thời gian tạm ngưng ca hát, anh du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp gia đình, rảnh rỗi đi câu cá và sáng tác nhạc.
Sau khi đạt được thành công nhất định tại cuộc thi Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa đầu tiên, nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa chính thức trình làng bản hit mới có tựa đề Cá tháng tư, thật thật đùa đùa.
Tối (10-1), nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có buổi sinh nhật ấm cúng với gia đình cùng những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của mình tại TP Hồ Chí Minh.
Nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ giới thiệu MV “Không thuộc về ai” do nữ ca sĩ Alba Diệu Vân thể hiện với vai trò nhà sản xuất, ý tưởng lên kịch bản vào ngày 21-12 tới. Alba Diệu Vân cũng chính là học trò, người mà Phan mạnh Quỳnh đỡ đầu trong thời gian tới.
Giữ đúng lời hứa, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng ra mắt MV “Hãy ra khỏi người đó đi” với nhiều thông điệp lẫn “đá xoáy” những hình ảnh khoe của, giàu có của mình diễn ra trong nhiều đám cưới gần đây.
am ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa cho ra mắt ca khúc “Hãy ra khỏi người đó đi” được hòa âm phối khí dòng Tropical vui tươi, bắt kịp xu thế của thị trường âm nhạc hiện nay. Đây được coi là sự “thay đổi không khí” mà Phan Mạnh Quỳnh muốn gửi đến người hâm mộ của mình.
Phan Mạnh Quỳnh vừa đóng vai trò “hậu phương” để nhường phần tỏa sáng cho cô em gái Oanh Tiny ở sản phẩm âm nhạc mới.
Giám khảo Ngôi sao phương Nam chia sẻ tâm tư không muốn con cháu ru con bằng câu hát "Giờ em đã làm vợ người ta" ngay trên "ghế nóng".
Các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Phan Mạnh Quỳnh… luôn được fan đón nhận và tạo nên cơn sốt trong làng nhạc Việt.