Phạm Lịch tiết lộ tin nhắn của vợ Phạm Anh Khoa

Thứ sáu, 18/5/2018 | 11:38 GMT+7

Nữ vũ công chia sẻ, khi cô nhắn tin trao đổi bị Phạm Anh Khoa gạ tình thì bà xã của nam rocker lại cho rằng cô đang bóp méo sự thật.

 

Trong cuộc phỏng vấn với VTV9 mới đây, Phạm Lịch bày tỏ sự bất ngờ khi Phạm Anh Khoa xin lỗi lần thứ hai. "Tôi nghĩ đến giờ phút này anh Khoa đã nhìn nhận được hậu quả của những hành động mà mình gây ra, day dứt về vấn đề nên mới quyết định lên tiếng xin lỗi một lần nữa. Đến giờ phút này, tôi vẫn khẳng định tôi không chờ đợi lời xin lỗi của anh Khoa. Khi quyết định lên tiếng về vấn đề, tôi muốn đưa ra ánh sáng một hành động xấu để cho mọi người nhìn nhận, đánh giá và bảo vệ bản thân".

Phạm Lịch trong cuộc trò chuyện với VTV về

Phạm Lịch chia sẻ những cảm xúc sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa trong buổi phỏng vấn với VTV. 

Phạm Lịch cũng cho biết, những gì Phạm Anh Khoa đã nhận được vì scandal không phải là điều cô mong muốn. "Tôi đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình họ, họ mất đi nguồn sống để trang trải, đó là điều tôi không muốn. Điều tôi mong muốn là anh Khoa nhận thức được những hành vi đó là hành vi xấu, chứ không phải tôi đưa vấn đề này ra để hại gia đình họ. Chuyện này đi xa hơn, bị dư luận lên án gay gắt hơn là vì cách cư xử của anh Khoa với tôi và các nạn nhân khác. Kết cục này không phải tôi là người gây ra mà anh Khoa làm cho câu chuyện đi xa như thế này", cô tâm sự.

Trước những lời bình luận cho rằng, Phạm Lịch đã có hành động, lời nói khiêu khích Phạm Anh Khoa để dẫn đến việc quấy rối tình dục, nữ vũ công phủ nhận. "Tôi từng đối chất với anh Khoa: 'Trong thời gian làm việc chung, em có làm hành động, lời nói gì làm cho anh hiểu lầm rằng em thích anh hay không?' Anh ấy đã thừa nhận là không có, mọi chuyện đều xuất phát từ phía anh ấy. Tất nhiên dư luận sẽ nghi ngờ rằng, có phải tôi ăn mặc hở hang... Nếu có những hành động đó, tôi sẽ không bao giờ lên án bởi làm vậy giống như tôi đang tự tát vào mặt mình".

Vợ Phạm Anh Khoa không tin lời Phạm Lịch

Suốt thời gian đấu tranh chuyện bị gạ tình, điều Phạm Lịch buồn nhất là nhận được tin nhắn của vợ Phạm Anh Khoa. Cô kể: "Chị Mây nói tôi bóp méo sự thật, lời nói của tôi là bịa đặt, làm ảnh hưởng đến cảm xúc làm nghề của anh Khoa. Nếu nói không giận là không phải nhưng tôi cảm thông cho chị Mây về hành động đó". Nữ vũ công còn tâm sự rằng, từ khi bị quấy rối, cô có cảm giác mông lung về mọi thứ xung quanh, thậm chí tự dằn vặt bản thân tại sao lại rơi vào trường hợp này dù cô không làm gì sai. Nhiều đêm cô mất ngủ và gặp những cơn ác mộng khiến tinh thần luôn bấn loạn, hoảng sợ. "Tôi gọi cho bạn nói rằng mình không ngủ được, nếu ngủ thì lại nằm mơ mình bị cưỡng dâm", cô nhớ lại.

Vấn đề quấy tối tình dục không chỉ là góc khuất trong showbiz mà theo Phạm Lịch, nó còn tồn tại ở nhiều công việc khác. Những người bị hại thường yếu đuối, hiền lành, không có tiếng nói và sợ hãi nên không dám lên tiếng tố cáo. Hiện tại, Phạm Lịch muốn kết thúc câu chuyện của mình bởi cô đã tìm được sự công bằng và khán giả tin câu chuyện của cô là sự thật. Sắp tới, cô muốn thực hiện các sản phẩm liên quan đến chiến dịch Metoo để giúp mọi người thấy mạnh mẽ, tự tin hơn.

Minh Hà|  

Theo Đời sống & Pháp luật

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.