Phạm Anh Khoa tái xuất, nhận được đánh giá cao

Thứ ba, 12/3/2019 | 16:40 GMT+7

Ca sĩ Phạm Anh Khoa cùng bà xã, kiêm quản lý của anh vừa có những dòng chia sẻ giới thiệu về MV mới nhất mang tên "Trưa hè".

MV mới "Trưa hè" chính là sản phẩm âm nhạc của bộ phim "Hai Phượng", trong đó Phạm Anh Khoa có đóng một vai nhỏ.

Viết trên dòng trạng thái giới thiệu sản phẩm mới, Phạm Anh Khoa không quên nhắc đến con đường nghệ thuật chông gai của mình. Anh gọi con đường âm nhạc mình đi là con đường "mòn mỏi, cô đơn". 

Cùng với những chia sẻ, Phạm Anh Khoa còn gửi lời cám ơn đến ê-kíp đã giúp anh có được nguồn cảm hứng, các điều kiện để thực hiện MV một cách chuyên nghiệp nhất.

Anh cũng gửi lời cám ơn đến vợ, cựu người mẫu Mây Phạm vì những đồng hành trong sự nghiệp và cuộc sống. 

 
 Phạm Anh Khoa thời điểm bị tố quấy rối tình dục.

"Sau nữa, anh cảm ơn vợ yêu Mây Phạm, vì sau tất cả, em vẫn lựa chọn đứng cạnh anh. Ba cũng hy vọng các con sẽ vui như mẹ vậy. Ba thương cả nhà!", Phạm Anh Khoa viết.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn - nhà sản xuất - diễn viên Ngô Thanh Vân cũng gửi lời chúc mừng đến Phạm Anh Khoa. Cô gọi anh là "con ngựa bất kham".

"Sau vai diễn giang hồ hoàn lương Nguyễn Chánh Trực, Phạm Anh Khoa mang đến cho khán giả bài hát "Trưa hè" vô cùng bắt tai. Đây chính là ca khúc nhạc phim chính thức của phim "Hai Phượng" gây tò mò cho khán giả trong suốt thời gian qua. Ca khúc gây thương nhớ với giai điệu ru à ơi được phối với tiếng nhạc cụ dân tộc biến tấu theo phong cách hiện đại. Càng nghe càng phát... nghiện", cô viết!

MV "Trưa hè" nhận được sự quan tâm và đánh giá cao.

Yến Phi

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.