Phạm Anh Khoa bị tẩy chay khi trở lại sân khấu

Thứ năm, 16/8/2018 | 08:31 GMT+7

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự không đồng tình trước thông tin nam rocker trở lại sân khấu sau scandal quấy rối tình dục.

Trước thông tin từ nhạc sĩ Trần Quế Sơn cho biết live show Cõi quê sẽ diễn ra vào ngày 24.8 nhằm tưởng niệm 20 năm ngày mất của thi sĩ Bùi Giáng. Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ từng gắn bó với nhạc sĩ Quế Sơn như Đức Tuấn, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Phạm Anh Khoa, Võ Hạ Trâm...

Live show lần này đánh dấu sự trở lại của Phạm Anh Khoa sau 3 tháng im ắng vì nhiều lời tố gạ tình từ vũ công Phạm Lịch, Nga My và M.P. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ không muốn nam ca sĩ biểu diễn. Khán giả Hoàng Nam bình luận:

“Thời gian gần đây nước mình ngày càng xuất hiện nhiều kẻ hiếp dâm quá táo tợn, chúng ra tay với mọi đối tượng kể cả trẻ em. Tôi nghĩ anh này nên giải nghệ, tránh xuất hiện trước công chúng để làm gương!”

Nhiều khán giả bày tỏ khá gay gắt cho rằng, bầu sô quá dễ dãi hay nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đang coi thường khán giả. Thậm chí khán giả Chris Huynh bình luận khá thẳng thắn: "Xin anh đừng đi theo vết xe đổ của Minh Béo... Không ai muốn xem anh diễn đâu!”.

pham anh khoa tro lai san khau sau scandal quay roi, khan gia tranh cai hinh anh 1

Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi

Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến của khán giả khác cho hay nên cho Phạm Anh Khoa một cơ hội. Khán giả Thuận viết: "Mọi người nên cho người ta một cơ hội đừng có ích kỷ quá. Để người ta còn kiếm thu nhập lo cho gia đình. Không rảnh như mọi người gõ bàn phím để chỉ trích người khác đâu".

Trước đó, tháng 3/2018, Phạm Lịch bất ngờ tố Phạm Anh Khoa đã gạ tình, có những hành động sàm sỡ cô trong quá trình tập luyện cho game show Trời sinh một cặp.

Tiếp đó, vũ công Nga My chia sẻ việc bị nam rocker nhắn tin gạ gẫm khi đi diễn chung. Cuối cùng, stylist M.P kể từng bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ghì vào tường và có những hành động vượt quá giới hạn. Trước áp lực quá lớn từ dư luận, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xin lỗi vào cuối tháng 5.

Thảo Nguyên

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.