ơn giời

Đó chính là những gì sẽ diễn ra trong tập 12 "Ơn giời, cậu đây rồi" khi Nam Em gặp trưởng phòng Trường Giang
Đó là những gì đã xảy ra trong tập 11 “Ơn giời, cậu đây rồi” khi Hòa Minzy bước vào căn phòng của Tự Long.
Gây bất ngờ nhất tuần này chính là chiến thắng của diễn viên Thùy Trang. Dù không là một cái tên thu hút quá nhiều sự chú ý, thế nhưng khả năng ứng biến của Thùy Trang đã khiến Hoài Linh và các trưởng phòng phải trầm trồ khen ngợi.
Đó là những gì xảy ra trong tình huống của “Ơn giời, cậu đây rồi” khi Mai Tài Phến đụng độ trưởng phòng Trấn Thành
Bước ra từ youtube nhưng Vinh Râu đã khuynh đảo luôn sóng truyền hình quốc gia trong lần đầu đến với “Ơn giời”. Chính điều này đã khiến nam giám khảo Hoài Linh quyết định trao cúp “Ơn giời” tập 6 cho chàng khách mời bước ra từ youtube.
Không còn là hình ảnh “bánh bèo” quen thuộc, Minh Tú xuất hiện trong bộ trang phục thể thao với mái tóc cắt ngắn đầy nam tính…
Trong “Ơn giời” tập 4, quý khán giả sẽ có dịp gặp gỡ hai mỹ nam của showbiz Việt: La Quốc Hùng và Will.
Chiều nay, tại sự kiện họp báo công bố mùa 4 “Ơn giời, cậu đây rồi”, nghệ sĩ hài lừng danh Trung Dân xuất hiện đúng chất “Ông già Nam bộ”.
NSƯT Hoài Linh, Trung Dân, Hoàng Sơn, NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc chính là những người sẽ thực hiện vai trò chủ chốt trong mùa 4 “Ơn giời, cậu đây rồi”
Sau 3 mùa thành công rực rỡ, “Ơn giời, cậu đây rồi” - chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam sẽ trở lại với mùa thứ 4 cùng những đổi mới về nội dung lẫn thành phần nghệ sĩ. Một trong những nét độc đáo và đáng được mong đợi trong mùa này chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân vào đội hình trưởng phòng. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại với sóng truyền hình sau một thời gian vắng bóng.