Nuôi mộng nổi tiếng, Thu Trang bỏ học năm 16 tuổi

Không chỉ quậy tưng bừng, nữ danh hài còn bất chấp mọi thủ đoạn để trở thành người nổi tiếng trong tập mới nhất của chương trình Danh hài đất Việt.

Trong tập 48 của chương trình Danh hài đất Việt, Thu Trang khiến nhiều khán giả phấn khích khi “hóa thân” thành kẻ cầm đầu băng đảng “Xì xú đám” trong tiết mục Danh chìm tiếng nổi. Nội dung vở hài kịch xoay quanh cuộc sống hư ảo, chìm ngập trong hư vinh của các thanh niên trẻ, điển hình là sự bất lực của bà Sáu Chè (Cát Phượng) với cô con gái Mơ (Thu Trang).

Tuy mới 16 tuổi nhưng cuộc sống của cô đầy những mơ mộng, đua đòi làm người nổi tiếng. Bất chấp gia cảnh nghèo khó, Mơ trang trí, dán vách tranh giả để khoe sự giàu có ảo lên mạng xã hội. Khoái chí với danh xưng hot girl mạng, Mơ còn dám giấu mẹ, bỏ học để đeo đuổi giấc mộng của mình.

thu-trang-bo-hoc-vi-me-noi-tieng-1

Cô nàng Mơ (Thu Trang) bỏ học năm 16 tuổi chỉ vì ham nổi tiếng.

Vì quá mê được nổi tiếng mà Mơ còn chối bỏ luôn tên thật để đổi sang nghệ danh Molly, cầm đầu nhóm “Xì xú đám” gồm các thành viên: No (Tiến Luật), Ok (Kiều Minh Tuấn), Yes (Huy Khánh) đi tham dự chương trình thực tế “Chip hôi tự tin”.

Tài năng có hạn nhưng sự tự tin thì có thừa nên phần trình diễn “xàm xí đú” của “Xì xú đám” đã nhận phải phản ứng gay gắt của ban tổ chức cũng như khán giả, khiến bà Sáu Chè một phen mất mặt với bà con hàng xóm. Tuy nhiên, bốn bạn trẻ lại tỏ ra hào hứng, phấn khởi với sự nổi tiếng đầy tai tiếng này.

thu-trang-bo-hoc-vi-me-noi-tieng-2

Tiết mục “Danh chìm tiếng nổi” của nhóm hài Thu Trang.

Là một trong những cái tên được yêu thích của Danh hài đất Việt, Kiều nữ Ngọc Lan sẽ tái ngộ khán giả chương trình trong tập 48 bằng vai diễn đầy hài hước và xinh đẹp bên cạnh Đại Nghĩa, PuKa, Lê Hoàng.

Trong nhạc cảnh Chuyện tình bên ao cá, Ngọc Lan sẽ hóa thân thành Mỹ nhân Basa màu mè, sang chảnh, ưa lý sự của ông chủ Đại Nghĩa và là người bạn thân thiết để ông chủ trút bỏ tâm sự. Mặc dù mỗi lần nghe xong nàng cá Basa không hề an ủi mà chỉ khoái đâm chọt vào nỗi đau của người khác.

Dạo gần đây, Ngọc Lan thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh thôn nữ, ngoan hiền nên lần đầu vào vai người cá, nàng kiều nữ của màn ảnh tỏ ra khá thích thú. Trong trang phục nàng tiên cá, Ngọc Lan không ngần ngại khoe nên vẻ đẹp sexy hiếm có của mình. Thậm chí, Ngọc Lan còn khá phấn khích khi mượn đạo cụ của chương trình để “quẩy” trong lúc chờ đến lượt cô biểu diễn.

thu-trang-bo-hoc-vi-me-noi-tieng-3

Tiết mục có phần “quằn quại” của kiều nữ Ngọc Lan.

Thư Lê (TT&VH)
Danh hài đất Việt

Danh hài đất Việt

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10