Noo Phước Thịnh thực hiện minishow trong Âm Nhạc & Bước Nhảy

Để mang lại một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng cho khán giả truyền hình, Noo Phước Thịnh đang tích cực tập luyện vũ đạo cùng với vũ đoàn để sẵn sàng bùng nổ trên sân khấu ca nhạc Âm nhạc & Bước nhảy.

Đây là khoảng thời gian gần như là bận rộn và quan trọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay khi nam ca sĩ đang dồn hết sức để tập trung cho live concert đầu tiên và lớn nhất sau 8 năm ca hát của anh tại SVĐ Quân khu 7 sắp tới.

Năm 2016 là năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Noo Phước Thịnh, khi anh đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp như trở thành quán quân Hòa âm ánh sáng, làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí và gần đây nhất là được mời tham gia trình diễn tại Asia Song Festival tại Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh thực hiện minishow trong Âm Nhạc & Bước Nhảy - 1

Tại đây nam ca sĩ đã có một phần trình diễn hoành tráng và độc đáo khiến khán giả Việt rất tự hào. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn được một trang tin Hàn Quốc ví như "Bi Rain của Việt Nam".Dù bận rộn chạy nước rút cho chương trình riêng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành thời gian tái ngộ Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11 với chủ đề “Cảm xúc”. Trở thành nhân vật chính nam ca sĩ sẽ trình diễn 1 minishow gồm 5 ca khúc đình đám đưa tên tuổi anh đến với khán giả: Hold me tonight, Giã từ trong cơn mưa, Giá như, Cause I love you, Wanna stay in love. Trong đó, ca khúc hit gây bão thành công nhất của Noo Phước Thịnh - Cause I love you đã đạt đến con số trên 80 triệu lượt nghe trên mạng.

Noo Phước Thịnh thực hiện minishow trong Âm Nhạc & Bước Nhảy - 2

Để mang lại một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng cho khán giả truyền hình, Noo Phước Thịnh đã đầu tư những bộ trang phục được thiết kế riêng thật ấn tượng và bắt mắt. Bên cạnh đó, anh còn tích cực tập luyện vũ đạo và phối hợp thật nhuần nhuyễn với vũ đoàn để sẵn sàng bùng nổ trên sân khấu ca nhạc này.Ngoài minishow dành riêng cho Noo Phước Thịnh, Âm Nhạc & Bước Nhảy chủ đề Cảm xúc còn giới thiệu đến khán giả những bản hit đang được yêu thích trong thời gian qua như Đồng ý nha (Huy Nam – Bảo Kun), Liên khúc: Chia tay trong mưa - Tình 2000 - Trống vắng, Con cò (Phương Thanh), Feel the beat (Cao Thái Sơn), Đếm ngày xa em (Only C- Lou Hoàng)…

Noo Phước Thịnh thực hiện minishow trong Âm Nhạc & Bước Nhảy - 3

Chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11 chủ đề Cảm xúc do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 5/11 trên VTV9.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)