Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ sẽ đánh S.T nếu bất đồng quan điểm trong “Người bí ẩn”

“Người bí ẩn” tập 7 tuần này sẽ chào đón hai nghệ sĩ trẻ Ninh Dương Lan Ngọc - S.T nghênh đấu cùng đội nhà dày dặn kinh nghiệm Vân Sơn - Hồng Đào.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ sẽ đánh S.T nếu bất đồng quan điểm trong “Người bí ẩn” - 1

Gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc & S.T bỗng dính chặt nhau như sam trong mọi sự kiện. Không chỉ cùng đóng phim, Lan Ngọc còn vì bạn đá chéo sân, nhảy múa tưng bừng trong MV của S.T. Thân thiết là thế nhưng Lan Ngọc & S.T vẫn quyết định dắt tay nhau đến “Người bí ẩn” để đo độ ăn ý. Lan Ngọc tiết lộ nếu xảy ra bất đồng ý kiến, cô và S.T sẽ đánh lộn ngay trên sân khấu để giành quyền chốt đáp án. Riêng S.T lại đề nghị cộng 2 kết quả lại và chia đôi cho công bằng.

 

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ sẽ đánh S.T nếu bất đồng quan điểm trong “Người bí ẩn” - 2

Hớn hở là thế nhưng Lan Ngọc và cả S.T đều bị Trấn Thành thẳng thừng “chèn ép”. Cụ thể, nam MC đã nói thẳng ban tổ chức không nên mời Lan Ngọc và S.T vì “trẻ người non dạ”. Tuy nhiên, lỗi không nằm ở Trấn Thành mà do chính Lan Ngọc lẫn S.T khơi mào. Vừa gặp Trấn Thành, Lan Ngọc đã tỏ rõ sự hào hứng vì “được gặp một MC mập ơi là mập như vậy”. Lan Ngọc cho biết: “Dưới quê em tặng người như vầy người ta gọi là tròn lủng lẳng vì hai cái má xệ dài xuống”. S.T tiếp lời: “Anh ấy chỉ tròn mũm mĩm thôi”.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ sẽ đánh S.T nếu bất đồng quan điểm trong “Người bí ẩn” - 3

Ở vòng 1 đi tìm người nhảy pasodoble, Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ: “S.T tham gia Thử thách cùng bước nhảy vì khao khát được biết MC chính của chương trình đó mập như thế nào”. Thậm chí, Lan Ngọc còn tỏ rõ sự khâm phục Trấn Thành vì: “Đi trên 1 đôi guốc độn mà ảnh ngả qua nghiêng lại hay quá!” Đáp trả Lan Ngọc, Trấn Thành dè bỉu cặp diễn viên “mỉa đời”: “Một đứa đầu như râu bắp, đứa còn lại thì ngồi lòi hết xương ra. Hy vọng hai em thua cuộc”.

 

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ sẽ đánh S.T nếu bất đồng quan điểm trong “Người bí ẩn” - 4

Để giải thích cho lời chúc “ác ý” đó, Trấn Thành cho rằng Lan Ngọc & S.T không thể nào qua mặt được cặp đôi già Hồng Đào - Vân Sơn. Ngay lập tức, Lan Ngọc đứng dậy tuyên bố: “Tụi em không chấp nhận vì chơi có chiến lược và đặc biệt là kinh nghiệm chơi với người già”. Để chứng minh, Lan Ngọc & S.T xông thẳng trước mặt Vân Sơn - Hồng Đào để hoá thần 2 nữ tỳ, van xin các anh chị hãy niệm tình dung thứ cho mình. Trấn Thành đã phát hiện nghệ sĩ Vân Sơn liên tục đổ mồ hôi vì Lan Ngọc diện áo trễ nải, liên tục nghiêng mình cầu cạnh.

 

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ sẽ đánh S.T nếu bất đồng quan điểm trong “Người bí ẩn” - 5

Cũng trong tập 7, các nghệ sĩ vô cùng thích thú khi đối diện với các thí sinh lắm chiêu. Trong đó, các nghệ sĩ đã đặt ra nghi vấn về sự xuất hiện của em trai Chí Tài và chị gái của Miu Lê tại 2 vòng thi khác nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ sẽ đánh S.T nếu bất đồng quan điểm trong “Người bí ẩn” - 6

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 7 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (23/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Ken theo TTVH