Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ?

Đã gần 25 năm kể từ khi bộ phim đình đám một thời “Bao Thanh Thiên” ra mắt, bên cạnh dàn sao nam thành danh, thì dàn diễn viên nữ của phim cũng trở thành những ngôi sao điện ảnh. Ở thời điểm hiện tại, làng giải trí chứng kiến sự trưởng thành của rất nhiều hậu bối trẻ đẹp, vậy các diễn viên ngày ấy đang ở đâu giữa làng giải trí Hoa ngữ?

Theo dõi từng vụ án hấp dẫn trong “Bao Thanh Thiên”, ngoài những nhân vật chính xuyên suốt cả phim thì những nhân vật xuất hiện trong từng vụ án với sự đảm nhiệm của những nữ diễn viên xinh đẹp thời bấy giờ cũng không ít lần làm khán giả thổn thức. Đó thường là những người mẹ, người vợ chịu nhiều uất ức và hàm oan, bị thế lực phong kiến vùi dập, những nữ diễn viên đảm nhận các nhân vật này hầu như cũng vụt sáng thành sao và gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng. Ở cuộc sống đời thực, bên cạnh những bóng hồng là những người đàn ông quan trọng trong cuộc đời họ, có người hạnh phúc vuông tròn, cũng có người lận đận như trên phim.

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 1

Lưu Tuyết Hoa – Bóng hồng sống độc thân với các vai diễn

Lưu Tuyết Hoa là nữ diễn viên số 1 trong làng giải trí thời bấy giờ với hàng loạt các vai diễn chính trong các bộ phim của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Trong “Bao Thanh Thiên”, khán giả không ai không biết Lưu Tuyết Hoa vì cô đảm nhận rất nhiều vai chính trong nhiều phần của phim như: vai Hoắc Thu Nương, vai Tần Băng Cơ, vai Tần Hương Liên…

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 2

Nổi tiếng là vậy nhưng Lưu Tuyết Hoa vẫn là một bóng hồng lận đận trong chuyện tình duyên. Cho đến nay nữ diễn viên vẫn sống độc thân với rất nhiều vai diễn. Cô thường được mời vào vai mẹ, vai bà, vai Vương phi, vai Thái hậu…

Cung Từ Ân – Hạnh phúc viên mãn, lui về sau màn ảnh

Nhắc đến Cung Từ Ân, khán giả nhớ nhất vai diễn trong “Tuyết sơn phi hồ”, tuy nhiên trước đó cô rất nổi tiếng với loạt vai diễn trong “Bao Thanh Thiên” như  nàng Liên Thái Vân, người con hiếu thảo Nhiếp Tiểu Hồng, vai Trương Di Phân trong vụ án “Âm dương phán”.

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 3

Hiện tại, Cung Từ Ân đã không còn tham gia trong giới giải trí, cô lui về phía sau màn ảnh để chăm lo cho hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Khâu Vu Đình – Sự nghiệp xuống dốc sau 2011

Trong “Bao Thanh Thiên”, Khâu Vu Đình tham gia rất nhiều phần với các vai diễn không kém phần ấn tượng như Trương Ngân Hoa trong “Song đinh ký”, Kim Ngọc Nương trong “Trảm Bàng Dục” và nhiều phần khác như “Uyên ương Hồ Điệp mộng”, “Mỹ nhân ngư” …

 

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 4

Tuy nhiên từ sau năm 2011 sự nghiệp của Khâu Vu Đình bắt đầu xuống dốc do nhiều tin đồn cô có quan hệ với một ông trùm xã hội đen. Khán giả thấy cô vắng mặt dần trong giới giải trí hiện tại. Nhiều thông tin cho rằng Khâu Vu Đình đã kết hôn nhưng tan vỡ và đang sống cùng hai con.

Quý Cần – MC nổi tiếng và hạnh phúc với gia đình nhỏ

Khi đóng “Bao Thanh Thiên”, người đẹp Quý Cần mới 17 tuổi và chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ bằng lối diễn xuất dễ thương, tinh nghịch. Cô cũng tham gia nhiều phần phim như “Ba hồi trống”, “Mật Khổng tước”.

 

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 5

Quý Cần bắt đầu sự nghiệp MC truyền hình từ năm 2001. Sự nghiệp của cô vẫn trên đà thăng hoa khi hiện tại đã 41 tuổi nhưng vẫn hoạt động năng nổ trong làng giải trí. Hiện cô đang là một MC nổi tiếng ở Đài Loan và có tổ ấm được bao người ngưỡng mộ.

Triệu Vĩnh Hinh – Hồng nhan lận đận

Triệu Vĩnh Hinh sau khi tham gia nhiều phần trong “Bao Thanh Thiên” như “Cửu đạo bản”, “Loan sinh kiếp”, “Cổ cầm oán”, cô trở thành gương mặt khả ái được nhiều đạo diễn săn đón, trong đó đáng kể nhất là những vai chính trong nhiều phim của nữ văn sĩ Quỳnh Dao.

 

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 6

Xét về sự nghiệp, cô có một con đường nghệ thuật khá thành công và cho tới nay cô vẫn tham gia một vài dự án phim truyền hình, nhưng xét về tình duyên cô cũng lận đận, gian truân không kém những nhân vật chính của nữ sĩ Quỳnh Dao khi dang dở nhiều lần trong chuyện tình duyên.

Trương Ngọc Yến vẫn đóng phim ở tuổi ngũ tuần

Trương Ngọc Yến được khán giả ưu ái gọi là “nàng dâu số 1 Đài Loan” do các vai diễn ấn tượng của cô trong phim truyền hình. Trong loạt phim “Bao Thanh Thiên”, cô cũng tham gia hai phần là “Oán cổ cầm” và “Thiên hạ đệ nhất trang”.

 

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 7

Trương Ngọc Yến cũng ghi thêm vào danh sách loạt diễn viên khuynh đảo nhan sắc trong “Bao Thanh Thiên”

Ở tuổi ngũ tuần, Trương Ngọc Yến sống độc thân sau khi chia tay bạn trai Tạ Tổ Vũ và tham gia phim mới nhất là “Người một nhà”.

Trần Kỳ - Từ vai diễn đối đầu Bao Thanh Thiên đến người vợ hiền của Kim Siêu Quần

Trần Kỳ thể hiện vai Bàng Phi là con gái của Bàng Thái sư và thường xuyên đấu khẩu, đối đầu với Bao Thanh Thiên.

 

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 8

Trần Kỳ từng là nữ diễn viên nổi danh của màn ảnh xứ Đài nhưng sau năm 1995 trở đi cô không còn xuất hiện trong giới giải trí. Ở thời điểm hiện tại, cô đang sống hạnh phúc với diễn viên trong vai Bao Thanh Thiên – Kim Siêu Quần dù hai người không có con.

Hầu Bỉnh Oánh – Đã rút khỏi làng giải trí

Trong phần phim “Xử án Trần Thế Mỹ” kinh điển của phim “Bao Than Thiên”, chắc chắn khán giả chưa bao giờ quên nữ diễn viên Hầu Bỉnh Oánh, cô thể hiện vai công chúa với nhan sắc lộng lẫy.

 

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 9

Trong thập niên 90, Hầu Bỉnh Oánh từng là Hoa đán đình đám trên màn ảnh xứ Đài nhưng kể từ năm 2000 cô đã rút khỏi giới giải trí để tập trung chữa bệnh.

Trương Du – Vẫn hoạt động trong làng giải trí ở tuổi 60

Trương Du tham gia hai phần phim trong “Bao Thanh Thiên” là “Hồng hoa kì” và “Trát vương gia”.

 

Những bóng hồng phim “Bao Thanh Thiên” đang ở đâu trong làng giải trí Hoa ngữ? - 10

Hiện tại đã bước sang tuổi 60 nhưng diễn viên Trương Du vẫn tham gia nhiều trong lĩnh vực phim ảnh bằng các vai diễn người mẹ hoặc người bà.

Địch Oanh – Ông xã là người dẫn chương trình nổi tiếng

Với 3 phần phim trong “Bao Thanh Thiên”, nữ diễn viên Địch Oanh đã tạo nên tên tuổi để bước vào làng giải trí. Cô đảm nhận vai Sài quận chúa trong “Lôi đình nộ”, vai Vương Yến Yến trong “Cửu Đạo bản” và vai Mạnh Xuân Ni trong “Ngũ thử náo đông kinh”.

Từ năm 2000, Địch Oanh không có nhiều lợi thế so với các nữ diễn viên đương thời nên cô quyết định rút khỏi làng giải trí. Ông xã của cô là Tôn Bằng, một MC nổi tiếng ở Đài Loan.

Hiện nay, bạn đã có thể xem lại phim Bao Thanh Thiên (1993) với chất lượng tốt nhất tại Clip TV. Bên cạnh đó, Clip TV còn có nhiều bộ phim hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá! Truy cập ngay Cliptv.vn để trải nghiệm nhé!

BOX: Clip TV là dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng 100% nội dung có bản quyền với chất lượng cao. Ra mắt lần đầu tiên hồi tháng 12/2016, Clip TV được đánh giá cao ở tính năng xem truyền hình trực tuyến ổn định, kho phim phong phú. Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 7 tháng ra mắt Clip TV đã đạt tốc độ phát triển đáng kể với hơn 400.000 thuê bao sử dụng dịch vụ ở tất cả nền tảng như Clip box, ứng đụng điện thoại, ứng dụng tivi và web.

Ken theo ĐSVH