Nhờ Người bí ẩn, fan hâm mộ có “cơ hội” biết được Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu yêu nhau thế nào

Đến với “Người Bí Ẩn” tập 11 là bộ đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu. Công khai yêu nhau khá lâu nhưng “Người Bí Ẩn” là lần đầu tiên cả hai sánh đôi trên sóng truyền hình.

Nhờ Người bí ẩn, fan hâm mộ có “cơ hội” biết được Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu yêu nhau thế nào - 1

Cả 2 trao cho nhau từng cái nhìn yêu thương

Với 5 vòng thi, đôi tình nhân trẻ sẽ cùng nhau lập mưu “đánh bại” đội chủ nhà kỳ cựu Vân Sơn - Hồng Đào để tìm ra những tài năng đang ẩn mình. Không những thế, đây còn là dịp để Bảo Anh “thử lửa” Hồ Quang Hiếu, xem cả hai có thật sự tâm đầu ý hợp không. Nữ ca sĩ cho biết mình sẽ tin hoàn toàn vào vốn kiến thức của Hồ Quang Hiếu. Nếu bạn trai đoán sai, Bảo Anh sẽ sẵn sàng ra tay “hạ gục” người tình.

 

Nhờ Người bí ẩn, fan hâm mộ có “cơ hội” biết được Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu yêu nhau thế nào - 2

Cùng chia sẻ bánh...

Tại trường quay, Hồng Quang Hiếu - Bảo Anh không ngần ngại tuyên bố sự hạnh phúc của mình bằng những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu. Hồ Quang Hiếu cho biết, Bảo Anh rất khó chịu nếu Hồ Quang Hiếu lỡ “mặc sến” khi quay hình, gặp gỡ công công chúng. Chính vì thế, cô thường tự tay chăm chút trang phục cho người yêu. Tranh thủ trước lúc ghi hình, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã có những bật mí về một nửa của mình. Bảo Anh cho biết, cô bị chính vẻ hiền lành của Hồ Quang Hiếu làm xiêu lòng. Với Bảo Anh, những lúc được chu du cùng người yêu đến một vùng đất mới luôn là lúc cô cảm thấy yên bình nhất.

 

Nhờ Người bí ẩn, fan hâm mộ có “cơ hội” biết được Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu yêu nhau thế nào - 3

Bảo Anh "tranh thủ ăn hiếp" Hồ Quang Hiếu???

Ở 1 vòng thi, đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào và Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu sẽ phải tìm ra người có vòng 3 khủng nhất.

Nhờ Người bí ẩn, fan hâm mộ có “cơ hội” biết được Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu yêu nhau thế nào - 4

Nhân cơ hội này, đôi tình nhân đã chia sẻ điểm mình yêu nhất trên cơ thể của đối phương. Bảo Anh tiết lộ Hồ Quang Hiếu có một bờ vai rộng khiến cô luôn cảm thấy vững vàng. Đồng thời, Bảo Anh còn ẩn ý tiết lộ mình thích nhất “vòng thứ 4” của người tình. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ mình bị hấp dẫn bởi cả 3 vòng quyến rũ của Bảo Anh.

Nhờ Người bí ẩn, fan hâm mộ có “cơ hội” biết được Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu yêu nhau thế nào - 5

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 11 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (21/05) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

 

KT - Theo Thể thao văn hóa