Cuồng phim Hàn, cô gái tỏ tình với Kim Tan (Lee Min Ho)

Một đoạn clip dài đúng 12 giây ghi lại đoạn chia sẻ của một cô gái bày tỏ tình cảm với một nhân vật trong phim Hàn khiến người xem không nhịn được cười.
14:36:45 ngày 25/11/2013

Thời gian gần đây, bộ phim truyền hình Người thừa kế của Hàn Quốc đang "khuấy đảo" giới trẻ Việt. Các thông tin, trào lưu mới trong bộ phim đều trở thành hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng như phong cách thời trang của các diễn viên, các đồ lưu niệm xuất hiện trong phim, thậm chí cả hình tượng người đàn ông hoàn hảo...

“Anh à, cảm ơn anh vì đã đến, anh cho em biết niềm vui của cuộc sống và biết mong đợi từng ngày là như thế nào. Em thích anh lắm!” – những lời nói của cô gái khiến nhiều người nhầm tưởng cô đang tỏ tình với chàng trai cô thích ngoài đời thực.

Tuy nhiên, khi xem đến đoạn cuối clip, không ít cư dân mạng mới ngã ngửa khi biết đó chỉ là nhân vật trong phim. "Kim Tan ơi ra đây với em, Kim Tan..." cô gái không ngừng kêu tên thần tượng.

 

Cô gái trẻ tự quay clip bày tỏ tình yêu với Kim Tan.

Cách đây vài ngày, một chàng trai đã viết một bức thư bày tỏ sự bức xúc với một nhân vật trong phim Hàn Quốc khi nhân vật này liên tục trở thành kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình của anh ta và bạn gái.

Chẳng là bạn gái của chàng trai này quá hâm mộ nhân vật Kim Tan trong bộ phim Người thừa kế. Vì quá yêu mến và hâm mộ Kim Tan nên cô gái này luôn mộng tưởng về mẫu người đàn ông hoàn hảo: đẹp trai, giàu có và tốt bụng...

Kim Tan là anh chàng giàu có, điển trai và rất tốt bụng. Nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho chính là người đảm nhận vai diễn này.

Say mê một bộ phim là sở thích của riêng mỗi người, tuy nhiên từ yêu thích những nhân vật trong tập phim thành ra "cuồng" sẽ khiến cuộc sống của nhiều bạn trẻ bị đảo lộn. Một điều chắc chắn rằng phim chỉ là những tưởng tượng, sắp đặt còn ngoài đời những hình tượng nhân vật này đó sẽ không bao giờ xuất hiện.

Linh Lâm tổng hợp