Nhạc sĩ Trịnh Việt Cường: "Tôi thấy hoa hậu Đại dương bản lĩnh"

Ở góc nhìn hoàn toàn mới mang tính nhân văn sâu sắc, trái ngược với sự gay gắt của dư luận, Ca- nhạc sĩ Trịnh Việt Cường lại đánh giá rất cao bản lĩnh của Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh

Nên đánh giá cao bản lĩnh của tân Hoa hậu Đại Dương

Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh hiện đang là cái tên rất hot trong làng giải trí, truyền thông. Bước ra từ cuộc thi sắc đẹp danh tiếng, Ngân Anh thua thiệt hơn nhiều “đàn chị” của mình vì phải hứng chịu bão dư luận về việc cô dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Chính vì thế, ngay sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Đại Dương đã bị chỉ trích nặng nề. Cư dân mạng chế ảnh cô với hình ảnh “cá dọn bể” vì đôi môi được cho là đã chỉnh sửa quá đà.

 

Nhạc sĩ Trịnh Việt Cường: "Tôi thấy hoa hậu Đại dương bản lĩnh" - 1

Lê Âu Ngân Anh dành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017

Nhiều người còn nặng nề chỉ trích Ngân Anh có đôi môi “thái vội đã đầy một đĩa”. Thậm chí hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo còn bất bình cho rằng Ban tổ chức đang hủy hoại danh tiếng của cuộc thi khi chọn một người từng động đến dao kéo và không có gì nổi bật trong phần thi ứng xử.

Tuy nhiên, trong khi có nhiều người chê bai nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh, vẫn có những góc nhìn mới lạ khiến dư luận phải đồng tình vì có chiều sâu.

Nhạc sĩ Trịnh Việt Cường: "Tôi thấy hoa hậu Đại dương bản lĩnh" - 2
 

Ông cho rằng nhiều ca sĩ, diễn viên cũng như hoa hậu cũng từng động dao kéo

Quan điểm của ca- nhạc sĩ Trịnh Việt Cường là một ví dụ điển hình. Khác với đa số, ông cho rằng Lê Âu Ngân Anh là một cô gái rất bản lĩnh. Bởi cô dám thừa nhận với Ban tổ chức và người hâm mô mình đã từng đến Viện Thẩm Mỹ.

Trong xã hội có quá nhiều chiêu trò, sự giả dối và lọc lừa như hiện nay, thật khó để tìm được một người dám thành thật như Ngân Anh. Ông nhận định, có lẽ đây là một trong những lý do Ngân Anh gây ấn tượng lớn với Ban Giám khảo.

Dĩ nhiên, ca-nhạc sĩ cũng cho rằng, ngoài yếu tố này, chắc rằng Lê Âu Ngân Anh cũng hoàn thành rất tốt các phần thi khác hoặc ít nhất đạt được tiêu chí mà ban tổ chức cuộc thi đã đề ra.

 

Nhạc sĩ Trịnh Việt Cường: "Tôi thấy hoa hậu Đại dương bản lĩnh" - 3

Dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Tân hoa hậu đang nhận nhiều luồng chỉ trích từ cộng đồng

Nhiều hoa hậu ở Mỹ cũng từng động dao kéo nên chuyện này rất bình thường

Chuyển sang Mỹ sinh sống khá lâu, ca nhạc sĩ Trịnh Việt Cường có vốn hiểu biết về nước Mỹ cũng như nhiều quốc gia trên thế giới đáng nể.

Nhạc sĩ cũng đã từng tham dự với vai trò khách mời, khán giả,..trong không ít cuộc thi sắc đẹp của các tiểu bang tại Mỹ.

Chia sẻ thêm, ca nhạc sĩ cho biết “ Ở nước ta chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi đi thi thố còn khá nặng nề. Thực tế tại Mỹ, nhiều cô hoa hậu từng động dao kéo vẫn được công chúng và truyền thông đánh giá cao. Vì thế chuyện hoa hậu Đại Dương 2017 có từng đến Viện Thẩm Mỹ nâng mũi, sửa miệng cũng là điều bình thường, chúng ta không nên quá gay gắt”.

Nhạc sĩ Trịnh Việt Cường: "Tôi thấy hoa hậu Đại dương bản lĩnh" - 4
 

Ca nhạc sĩ Trịnh Việt Cường cho rằng dư luận không nên quá gay gắt

Hơn nữa “nhân vô thập toàn”, nhiều tài tử,  minh tinh điện ảnh xứ Hàn mà các fan Việt hâm mộ đến mê mệt cùng đã từng động đến dao kéo đó thôi. Vì thế, chúng ta nên nhìn vấn đề một cách toàn diện cũng như đa chiều hơn.

Tuy không sinh sống tại Việt Nam nhưng nhạc sĩ vẫn sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Các sáng tác và ca khúc do người nghệ sĩ tài năng này trình bày nhận được ngày càng nhiều phản hồi tích cực từ phía người nghe.

 

Nhạc sĩ Trịnh Việt Cường: "Tôi thấy hoa hậu Đại dương bản lĩnh" - 5

Ca- nhạc sĩ Trịnh Việt Cường – tác giả của nhạc phẩm “Nỗi lòng cô Thợ Nails”nổi tiếng gần đây

Mới đây nhất nhạc phẩm “Nỗi lòng cô Thợ Nails” do ca sỹ Hoàng Ái My thể hiện đã nhanh chóng lọt top một trong những sản phẩm được nhiều người nghe nhất trên kênh POPS Music- đối tác được chứng nhận của YouTube tại Việt Nam.

Có thể thấy rằng, thời gian được trải nghiệm, thấm và ngấm những nỗi niềm riêng trong cuộc sống đời thường đã mang lại cho nhạc sĩ những góc nhìn rất mới mẻ nhưng đầy tính nhân văn, rất đáng để chúng ta học hỏi.

Ken theo ĐSVH