Nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ khi nhận định thí sinh "Ban nhạc quyền năng" là… điệp viên

Sau khi màn trình diễn của Hồng Gấm kết thúc, nhạc sĩ Đức Huy trầm ngâm và đã thốt lên “Tôi nghĩ là bạn có dáng dấp của một điệp viên” câu nói này gây bất ngờ đến mọi người trong trường quay.

Nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ khi nhận định thí sinh "Ban nhạc quyền năng" là… điệp viên - 1

Trong tà áo dài màu tím, thí sinh Hồng Gấm đã trình bày bài hát Chờ người một cách trọn vẹn. Cô được ban nhạc đồng tình chọn đi thẳng vào vòng trong. Trước đó, Hồng Gấm chia sẻ “Em không biết làm gì nhiều ngoài việc ca hát, vì vậy bị ế đến bây giờ. Em hy vọng ban nhạc sẽ không loại em sớm để bố mẹ không la em”.

Nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ khi nhận định thí sinh "Ban nhạc quyền năng" là… điệp viên - 2

Ngay khi biết kết quá, cô ca sĩ trẻ trong tà áo dài đã nhảy cẫng lên sung sướng “Trước giờ em không làm con gái thướt tha như vậy nên bây giờ cho em được lộ bản thân mình”.

Nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ khi nhận định thí sinh "Ban nhạc quyền năng" là… điệp viên - 3

Giám khảo Phi Nhung rất hài lòng với tiết mục “Em đã đổi cách hát bài này dù giai điệu gốc của nó rất nhẹ nhàng. Nhưng chị rất thích phong cách này của em”. Cô thí sinh cá tính cũng chia sẻ thêm Hồng Gấm thấy mình hơi mạo hiểm nhưng nghĩ rằng nếu thành công mình sẽ thổi một làn gió mới cho dòng nhạc này”.

Nhạc sĩ Đức Huy sau một hồi trầm ngâm đã khiến mọi người bất ngờ “Tôi nghĩ là bạn có dáng dấp của một điệp viên. Từng cử chỉ, từng câu nói của bạn khiến cho tôi nghĩ ra bạn rất giống một nữ Jame Bond luôn giấu rất nhiều chiêu cao tay”

Nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ khi nhận định thí sinh "Ban nhạc quyền năng" là… điệp viên - 4

Trong đêm thi, đã chào đón phần xuất hiện của các thí sinh như Thanh Trà, Thái Sơn, Tâm Minh, Đỗ Quyên, Hà Thúy Anh, Triệu Quang Hà, Vũ Duy Trường, Khánh Long, Lê Ngọc Thúy. Kết thúc đêm thi, đã lựa chọn được 5 thí sinh xuất sắc nhất: Thanh Trà, Hà Thúy Anh, Hồng Gấm, Vũ Duy Trường và Khánh Long.

 

Nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ khi nhận định thí sinh "Ban nhạc quyền năng" là… điệp viên - 5

Show 4 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 18/03/2017 trên kênh THVL1. Chương trình cũng sẽ được phát lại vào lúc 11g45 trên kênh THVL2 ngày 12/03/2017.

 

Ken Trần - Theo TTVH