Nguyễn Phi Hùng bất ngờ chuyển hướng, ra mắt album nhạc Bolero

Nam ca sĩ giành hai năm biên tập, ghi âm hơn 20 ca khúc và chọn 7 bài hát đưa vào album mới mang tên “Thao thức vì em”. Sản phẩm này sẽ được phát hành đầu tiên trên Nhac.vn.

Nguyễn Phi Hùng bất ngờ chuyển hướng, ra mắt album nhạc Bolero - 1

Từ trước đến nay, khán giả đều biết tới Nguyễn Phi Hùng qua những ca khúc nhạc Hoa lời Việt, nhạc trẻ sôi động hay những bài hát về chủ đề gia đình, nỗi nhớ quê hương… Tuy nhiên, trong tháng 8 này, nam ca sĩ sẽ ra mắt album mới thuộc thể loại nhạc Bolero. “Ngã rẽ” này của Nguyễn Phi Hùng khiến những người yêu mến anh bất ngờ.

Nguyễn Phi Hùng bất ngờ chuyển hướng, ra mắt album nhạc Bolero - 2

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ, anh bắt đầu ca hát từ năm 2000, sau đó còn tham gia đóng phim. Vì vậy, khán giả của anh trải đều ở nhiều lứa tuổi. Nam ca sĩ luôn lắng nghe và trân trọng những điều khán giả tâm sự, mong muốn ở anh.

Khi góp mặt trong một số chương trình, Nguyễn Phi Hùng được ban tổ chức gợi ý thử nghiệm dòng nhạc Bolero, anh đã hát và nhận được những phản hồi tích cực. Chưa kể, đi đến đâu anh cũng được những người hâm mộ lớn tuổi yêu cầu hát các ca khúc trữ tình nổi tiếng một thời. Đó là lý do khiến Nguyễn Phi Hùng quyết định thực hiện một album nhạc Bolero để tặng khán giả.

 

Nguyễn Phi Hùng bất ngờ chuyển hướng, ra mắt album nhạc Bolero - 3

Nguyễn Phi Hùng mất hai năm biên tập và thực hiện album “Thao thức vì em”. Nam ca sĩ đã chọn thu âm hơn 20 ca khúc mà anh yêu thích, sau đó chọn ra 7 bài anh thấy chín muồi nhất về cảm xúc. Nguyễn Phi Hùng tâm sự, cách anh hát sẽ không giống với những bậc tiền bối. Anh thể hiện những ca khúc buồn man mác này một cách nhẹ nhàng, chân phương như thủ thỉ tâm sự với người nghe.

7 bài hát quen thuộc trong album gồm: Phút cuối (Lam Phương), Em về với người (Mặc thế Nhân), Ai khổ vì ai (Thương Linh), Hồng Ngự mang tên em (Tô thanh Tùng), Trộm nhìn nhau (Trầm Tử Thiêng), Thao thức vì em (Lam Phương) và Người hàng xóm (Thơ Nguyễn Bính , nhạc Tô Thanh Tùng).

Album được hòa âm hiện đại với đàn dây, piano, saxophone nhưng vẫn giữ được tinh thần xưa cũ. Nguyễn Phi Hùng rất tâm đắc và tin rằng khán giả ở mọi lứa tuổi đều dễ dàng cảm nhận được những gì anh muốn truyền tải.

Nguyễn Phi Hùng bất ngờ chuyển hướng, ra mắt album nhạc Bolero - 4

Với tôi, mục tiêu hướng tới trong cuộc sống là không giới hạn bản thân và luôn hướng tới cái đẹp, mới mẻ trong nghệ thuật. Tôi tâm niệm, dù chỉ một khán giả yêu thích và tin tưởng thì tôi vẫn sẽ làm bằng hết khả năng của mình để đáp lại tình cảm yêu thương đó” - nam ca sĩ chia sẻ.

Hãy cùng chờ đợi để thưởng thức album “Thao thức vì em” của Nguyễn Phi Hùng, phát hành đầu tiên trên Nhac.vn nhé.

Nguyễn Phi Hùng bất ngờ chuyển hướng, ra mắt album nhạc Bolero - 5

Tải app Nhac.vn để nghe & download nhạc chất lượng.

➡ IOS: https://goo.gl/bwiL1b

➡ Android: http://goo.gl/1zaC9P

Ken theo ĐSVH