Nguyễn Đình Vũ đầu tư 400 triệu cho phim ngắn Ú ca

Trong tháng 11, Nguyễn Đình Vũ đánh dấu sự trở lại của mình bằng album Ú Ca bao gồm 6 ca khúc và một phim ca nhạc hài cùng tên phát hành vào ngày 3/11.

Trong tháng 11, Nguyễn Đình Vũ đánh dấu sự trở lại của mình bằng album Ú Ca bao gồm 6 ca khúc và một phim ca nhạc hài cùng tên phát hành vào ngày 3/11. Đây là lần đầu tiên Nguyễn Đình Vũ phát hành phim ca nhạc theo vì MV cho album mới của mình.

Nguyễn Đình Vũ đầu tư 400 triệu cho phim ngắn Ú ca - 1

Sản phẩm phim ca nhạc của Nguyễn Đình Vũ được đầu tư toàn bộ với kinh phí khủng, cùng với sự yêu cầu khắt khe, toàn bộ nhạc kể cả trailer phim cũng được Nguyễn Đình Vũ sáng tác riêng. Đây là dự án được Nguyễn Đình Vũ đầu tư nhất từ trước đến nay đánh dấu sự trở lại của mình.

Nguyễn Đình Vũ được biết đến là một trong những nhạc sỹ trẻ được yêu thích, anh là chủ sở hữu của hàng loat ca khúc hit đình đám như Hồ Quang Hiếu (Không cảm xúc) Noo Phước Thịnh ( Hạnh Phúc Thoáng Qua), Đan trường (Ngày em cưới),... Không dừng lại ở đó, Nguyễn Đình Vũ quyết tâm thử sức với vai trò ca sỹ hát chính những sáng tác của mình như ca khúc Cứ thế mong chờ, Em của quá khứ,...

Nguyễn Đình Vũ đầu tư 400 triệu cho phim ngắn Ú ca - 2

Với chất giọng cao, ngọt ngào, những ca khúc do Nguyễn Đĩnh Vũ thể hiện nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt nghe trên các kênh nghe nhạc trực tuyến. 7 năm sáng tác với tuổi đời rất trẻ nhưng tuổi nghề lại không hề ngắn, Nguyễn Đình Vũ liên tục cho ra đời hàng trăm sản phẩm âm nhạc và nhanh chóng sở hữu một gia tài đồ sộ các “chiến công rực rỡ”. Bất cứ bài hát nào anh sáng tác cũng đều đem lại tiếng tăm cho ca sĩ, thống trị trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Xuất phát từ gia đình có truyền thống âm nhạc, bố anh chính là ca sĩ Nguyễn Đức Vượng, anh trai đầu theo đuổi nghiệp DJ, anh kế là nhạc công và người em út đi hát. Dòng máu nghệ thuật vốn đã chảy sẵn trong chàng trai sinh năm 1991 này.

Nguyễn Đình Vũ đầu tư 400 triệu cho phim ngắn Ú ca - 3

Nguyễn Đình Vũ đầu tư 400 triệu cho phim ngắn Ú ca - 4

Ngoài ra, Nguyễn Đình Vũ còn góp mặt trong chương trình Người nghệ sỹ đa tài và anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của Ban giám khảo với những tiết mục đặc sắc.Với dự án lần này, Nguyễn Đình Vũ đã đặt rất nhiều tâm huyết khi đầu tư hơn 400 triệu đồng để thực hiện phim ngắn Ú Ca.

Trong phim ngắn, Nguyễn Đình Vũ và vai chàng Ú Ca, một anh chàng có thân hình mập mạp, vì muốn kiếm tiền cho bạn gái mình đi sửa sắc đẹp nên đã kiếm rất nhiều tiền bằng cách cho người ta đánh xã strees để đổi lấy tiền. Thông qua phim ngắn, Nguyễn Đình Vũ gửi đi thông điệp rằng tình yêu không có khoảng cách và giới hạn, chỉ cần hai con người yêu nhau là có thể đến được với nhau.

Nguyễn Đình Vũ đầu tư 400 triệu cho phim ngắn Ú ca - 5

“Khi quyết định thực hiện phim ngắn Ú ca, tôi mong muốn sẽ giúp các bạn trẻ không tự tin với ngoại hình của mình thì vẫn cứ yêu, cứ sống hết mình, không nên tự tin vì điều đó. Ú ca là dự án tôi đặt rất nhiều tâm huyết nên tôi đã đặt rất nhiều tình cảm và vật chất. Tôi hy vọng Ú ca sẽ được mọi người đón nhận.”, nam ca sĩ chia sẻ.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)