Người đẹp “vạn người mê” Thiên Hương bước vào Chung kết Duyên dáng Bolero

Đêm đầu tiên là màn ra mắt của 15/30 thí sinh vòng Bán kết. Mở đầu là thí sinh Thiên Hương. Cô từng đoạt giải Gương mặt đẹp trong cuộc thi Duyên dáng Đồng Nai.

Người đẹp “vạn người mê” Thiên Hương bước vào Chung kết Duyên dáng Bolero - 1

Đến với Duyên dáng Bolero, Thiên Hương muốn chứng minh, ngoài gương mặt đẹp cô còn có thể hát bolero. Ca khúc cô chọn là “Trả lại thời gian” (sáng tác: Thanh Sơn).

Người đẹp “vạn người mê” Thiên Hương bước vào Chung kết Duyên dáng Bolero - 2

Người đẹp “vạn người mê” Thiên Hương bước vào Chung kết Duyên dáng Bolero - 3

Giám khảo Kỳ Duyên khen Thiên Hương chọn trang phục đẹp, phù hợp với kiểu tóc và trang điểm nhưng chị góp ý thí sinh nên tập đi đứng trong trang phục biểu diễn của mình trước khi thi vì trong lúc hát, Thiên Hương bị vấp tà áo khiến cho cô có vài giây lúng túng trên sân khấu. Chị cũng khuyên thí sinh nên chọn trang phục vừa chạm đất hoặc dài hơn 1 phân.

Người đẹp “vạn người mê” Thiên Hương bước vào Chung kết Duyên dáng Bolero - 4

Giám khảo Mỹ Huyền khen Thiên Hương có vẻ đẹp quyến rũ, hát đúng nhịp, có hồn, cần tập luyện thêm. Chị cũng hỏi khó Thiên Hương rằng với một cô gái vừa xinh đẹp, có khả năng nhảy dancesport lại muốn làm ca sĩ, liệu có quá tham lam không? Thiên Hương cho rằng, trong xã hội hiện đại, mỗi người đã có 1 công việc nhất định mà nếu còn thời gian và cơ hội thì có thể tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau để thử thách mình. Giám khảo Đông Đào cho biết lý do cô chọn Thiên Hương là vì khi nghe 2 câu đầu, chị cảm thấy giọng hát của Thiên Hương có cảm xúc nhưng khuyết điểm của nữ thí sinh đó là bị run và ngắt hơi chưa đúng.

Người đẹp “vạn người mê” Thiên Hương bước vào Chung kết Duyên dáng Bolero - 5

Giám khảo Vũ Thành Vinh hỏi Thiên Hương có “mê” thủ môn Bùi Tiến Dũng không vì cả hai cùng mang họ Bùi, nữ thí sinh thật thà cho biết cô chỉ hâm mộ chứ không “mê” nam thủ môn điển trai của đội tuyển U23 Việt Nam. Nam giám khảo cho rằng phần sắc của Thiên Hương có phần nổi trội hơn phần thanh và yêu cầu thí sinh nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của các giám khảo. Với 2 nút chọn từ giám khảo Đông Đào và Kỳ Duyên, Thiên Hương là thí sinh đầu tiên bước vào vòng Chung kết.

Người đẹp “vạn người mê” Thiên Hương bước vào Chung kết Duyên dáng Bolero - 6

Trong đêm, còn có sự xuất hiện của nhiều thí sinh tiềm năng khác. Kết thúc đêm bán kết đầu tiên của Duyên dáng Bolero đã xác định 4 thí sinh vào vòng Chung kết là: Thiên Hương, Bích Ly, Bảo Ngọc và Trương Diễm. 11 thí sinh phải chia tay chương trình là: Nam Anh, Quỳnh Mai, Châu Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Hoàng Nhã Vy, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Nguyễn Thị Kim Ngân, Kim Khánh Chi, Mi Anh, Nguyễn Xu Đăng và Nguyễn Thị Ngọc Hân.

Đêm Bán kết thứ 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 16/4/2018 trên kênh THVL1 với phần thi của 15 thí sinh còn lại.

Ken theo ĐSVH