Người đẹp từng “qua đêm” với 10.000 đàn ông muốn tìm bạn trai

Cô Gwyneth Montenegro - nổi tiếng khắp thế giới sau khi tuyên bố đã “ngủ” với hơn 10.000 người đàn ông - đang đánh tiếng muốn tìm kiếm “nửa kia” đích thật.

Cô Gwnyneth (36 tuổi) đến từ thành phố Melbourne (Australia) từng tuyên bố đã ngủ với hơn 10.000 người đàn ông. Mỗi giờ “qua đêm” với những đại gia lắm tiền hoặc nhân vật quyền lực, cô kiếm được từ 500 USD – 1.000 USD.

Suốt 12 năm "hành nghề" này cũng là khoảng thời gian Gwnyneth chìm ngập trong ma túy và rượu chè. Những chi tiết về công việc được cô đề cập trong quyển sách có tựa “10.000 Men và Counting” được xuất bản đầu năm nay.

Người đẹp từng “qua đêm” với 10.000 đàn ông muốn tìm bạn trai - 1

 Cô Gwyneth Montenegro từng tuyên bố đã ngủ với 10.000 người đàn ông 

Suốt nhiều tháng qua, cô Gwnyneth cũng nhận được khoảng 80 lời cầu hôn. Tuy nhiên, giờ đây, cô lên tiếng đang muốn tìm kiếm "nửa kia" đích thật cho bản thân cũng như ổn định cuộc sống. 

Cô cho biết: “Có nhiều người thường hẹn hò rồi kết hôn nhưng vẫn làm công việc này. Cá nhân tôi thì lại không phải thế. Tôi đã từng thử một lần và thấy không nó đúng là thảm họa. Tôi muốn mối quan hệ của mình tránh xa “công việc”.

Người đẹp từng “qua đêm” với 10.000 đàn ông muốn tìm bạn trai - 2

Gwnyneth cho biết rằng những kinh nghiệm tích lũy từ “công việc” trong quá khứ sẽ giúp ích cho cô khi ở cạnh bạn bạn trai.

Khách hàng thường giải bày tâm sự với tôi về những chuyện tình cảm tốt, xấu của họ. Giờ đây, tôi cảm thấy mình khá hiểu về đàn ông” – cô Gwnyneth cho biết.

D.T | Theo News.com.au / TT&VH
Bình luận (0) Viết bình luận