Ngủ quên trong xe ô tô khi dừng đèn đỏ giữa ngã tư Tràng Tiền

Thứ năm, 11/7/2019 | 08:43 GMT+7

Tối 10/7, một vụ việc hi hữu đã xảy ra trên phố Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội): Người đàn ông trung niên ngủ quên trong xe ô tô khi dừng đèn đỏ khiến công an, cứu hoả phải đến hiện trường xử lý.

Theo thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm, vào thời gian trên, người tham gia giao thông đã báo tin về việc xe ô tô CRV màu trắng BKS 30F-47xxx đỗ dưới lòng đường trong khi máy vẫn nổ. Lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn mặc lịch sự có biểu hiện bất tỉnh bên trong xe.

Tin nhanh - Hi hữu: Ngủ quên trong xe ô tô khi dừng đèn đỏ giữa ngã tư Tràng Tiền

Hình ảnh người đàn ông ngủ gục trong xe giữa ngã tư Tràng Tiền.

Infonet thông tin thêm, tiếp cận hiện trường, lực lượng công an phát hiện tình thế có thể gây tai nạn liên hoàn khi xe vẫn nổ máy, tài xế bất tỉnh nên đã dùng các vật dụng chèn 4 bánh, phòng trường hợp tài xế lệch chân sang chân ga, khiến xe lao lên phía trước.

Lực lượng chức năng đã cùng người dân đập cửa cảnh báo nhưng người đàn ông vẫn không hay biết, Công an quận Hoàn Kiếm đã phải huy động lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ.

“May mắn là đến lúc này, người đàn ông trong xe tỉnh dậy, tắt máy và hợp tác mở cửa để lực lượng công an đánh xe vào ven đường”, Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm thông tin.

Thông tin trên báo Công an nhân dân, trước các biểu hiện say xỉn từ người lái xe, tổ công tác chuyên đề Đội CSGT số 1 đã yêu cầu người đàn ông này đo nồng độ cồn. Tuy nhiên, sau 6 lần yêu cầu, lái xe vẫn bất hợp tác. Tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong xe để cẩu khỏi hiện trường và bàn giao người lái xe tới Công an phường Tràng Tiền để tiếp tục phối hợp xử lý.

T/H

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.