ngọc trinh

Sáng nay, HĐXX chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện của Ngọc Trinh, buộc Nhà hát kịch TP.HCM bồi thường cho diễn viên này 233 triệu đồng.
Diễn viên "Mùi ngò gai" khẳng định 600 triệu đồng chỉ là con số trên hóa đơn, thực tế số tiền thua lỗ của cô còn nhiều hơn thế.
Với tiết mục “Sắc hoa chung tình”, lấy ý tưởng từ những bông hoa lục bình tím trôi trên sông. Tiết mục là câu chuyện về giấc mơ của Tèo (Trung Kiên đóng) - một chàng trai nhà nghèo phải đi bán hoa để kiếm tiền ăn học. Tiết mục ngầm “đá xéo” chuyện tình của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều…
Người đẹp được khán giả dành tràng vỗ tay dù xuất hiện vài cảnh ngắn trong tiểu phẩm ở liveshow "Cười xuyên Việt 2016", tối 29/12.
Người đẹp 'Vòng eo 56' ăn mặc giản dị, khác hẳn hình ảnh lộng lẫy khi tham gia các sự kiện của làng giải trí.
Trong buổi sáng 27.12 diễn tập cho liveshow Cười xuyên Việt của Gia Bảo, Ngọc Trinh đã để lại ấn tượng đẹp bởi sự chuyên nghiệp của mình.
Hồng Đào "đá xéo" chuyện tình Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều
Ái Phương tuyên bố cô sống với phương châm "ai đẹp là yêu" khiến Trấn Thành tự nhận anh có nhan sắc và đề nghị Ái Phương không yêu mình, tránh làm Hari Won ghen.
Với phần nhép theo và có sự xuất hiện của chính Lip B, tiết mục của Minh Trung đã được khán giả đặc biệt yêu thích trong tập 4 "Lip Sync Battle - Kỳ phùng địch thủ".
Khách mời Hương Giang Idol đã khiến "chủ xị" Ngọc Trinh cười không ngớt trong tập 2 "Lip Sync Battle - Kỳ phùng địch thủ".