Ngô Phương Anh hé lộ vai diễn "bỏ nhà đi bụi, sử dụng ma túy, làm gái quán bar"

Đó chính là những gì diễn ra với quá khứ nhân vật Vân Quỳnh mà Ngô Phương Anh đã thủ vai trong bộ phim Cuộc chiến vô nghĩa.

Vân Quỳnh có quá khứ rất bi đát, bị cha dượng cưỡng hiếp, bỏ nhà đi bụi, sử dụng ma túy, làm gái quán bar … Gia Vũ là người đã đưa cô ra khỏi đó, giúp cô học cao hơn. Ban đầu cô được Vũ gài vào Resort Tinh Anh làm tay trong để moi thông tin.Vân Quỳnh dùng sắc đẹp, sự từng trải của mình để đạt được mục đích.

 

Ngô Phương Anh hé lộ vai diễn "bỏ nhà đi bụi, sử dụng ma túy, làm gái quán bar" - 1

Nhưng càng ngày tình cảm của cô dành cho Hải Lâm (Ngọc Thuận đóng) càng nhiều. Quỳnh mong muốn thoát khỏi Gia Vũ để sống thật với tình yêu của mình.

 

Ngô Phương Anh hé lộ vai diễn "bỏ nhà đi bụi, sử dụng ma túy, làm gái quán bar" - 2

Trái ngược hoàn toàn với Thanh Thanh (Lưu Đê Ly đóng), Quỳnh với vẻ ngoài cứng rắn, lạnh lùng nhưng lại rất mềm yếu và lụy tình. Bởi từng có quá khứ nhơ nhớp nên Vân Quỳnh sống rất cô độc và tìm cách che giấu thân phận của mình. Cô yêu đơn phương Hải Lâm, chấp nhận làm tất cả vì người mình yêu, thậm chí đánh đổi cả danh dự. Khi bị Hải Lâm phản bội, Quỳnh đau đớn tìm cái chết và nhận lấy một kết cục đáng thương.

Nhân vật của Ngô Phương Anh có nội tâm phức tạp, luôn giằng xé giữa quá khứ và hiện tại. Cô muốn có tình yêu thực sự nhưng người cô yêu lại chỉ xem cô như một quân cờ trong kinh doanh. Trong phim có nhiều cảnh, Ngô Phương Anh “khóc thầm”, dằn vặt vì tình yêu bi kịch với Hải Lâm (Ngọc Thuận đóng).

 

Ngô Phương Anh hé lộ vai diễn "bỏ nhà đi bụi, sử dụng ma túy, làm gái quán bar" - 3

Với khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, Ngô Phương Anh  nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn và đồng nghiệp trong vai diễn này.

 

Ngô Phương Anh hé lộ vai diễn "bỏ nhà đi bụi, sử dụng ma túy, làm gái quán bar" - 4

Ngoài nhân vật Vân Quỳnh trong Cuộc chiến vô nghĩa và các vai diễn hiền lành, ngây thơ. Thời gian gần đây, Ngô Phương Anh còn thử sức với các vai phản diện, nhận được nhiều phản hồi của khán giả, đặc biệt là vai Huầy – cô gái người dân tộc trong Những sắc màu hôn nhân.

 

Ngô Phương Anh hé lộ vai diễn "bỏ nhà đi bụi, sử dụng ma túy, làm gái quán bar" - 5

Cuộc chiến vô nghĩa dài 32 tập do Nguyễn Quang Minh đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên trẻ đang được yêu thích như Minh Anh, Ngọc Thuận, Ngô Phương Anh, Kiều Ngân, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, Cao Minh Đạt... Phim phát sóng trên SCTV 14 vào các ngày trong tuần lúc 19h45.

Ken theo ĐSVH