Ngô Kiến Huy công khai "tán tỉnh" Trịnh Thăng Bình trên sân khấu

Khi Trịnh Thăng Bình khẳng định chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau Ngô Kiến Huy lập tức đáp lời : “Tụi mình đến với nhau đi Bình” khiến ai cũng phải bật cười.

Trong tập này, khán giả sẽ được gặp lại hai vị khách mời quen thuộc của Biệt Tài Tí Hon là Trịnh Thăng Bình và Chi Pu.

Ngô Kiến Huy công khai "tán tỉnh" Trịnh Thăng Bình trên sân khấu - 1

Như đã chuẩn bị “phục kích” từ trước, ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ bước ra sân khấu hát tặng ca khúc Người ấy cho Chi Pu khiến nữ diễn viên sợ hãi và núp sau MC Ngô Kiến Huy. Ngay lập tức, Trấn Thành bước lên sân khấu và dắt Chi Pu về đội với dáng vẻ vô cùng dứt khoát: “Người đẹp là phải thỉnh về chứ đâu lại ca hát giành giật như hàng chợ. Người ta là hàng hiệu mà”. 

Ngô Kiến Huy công khai "tán tỉnh" Trịnh Thăng Bình trên sân khấu - 2

Bất ngờ, nữ Diva Mỹ Linh “lên án” việc Trấn Thành gọi Chi Pu là món hàng và kêu gọi nữ diễn viên về đội mình. Bức xúc vì bị vuột mất người đẹp, Trịnh Thăng Bình cảm thán: “Chỉ có phụ nữ mới đem lại cảm giác an toàn cho nhau và cũng chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau”. Đáp lại mong ước của nam ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy tha thiết kêu gọi: “Tụi mình đến với nhau đi Bình” khiến ai cũng phải bật cười.

Ngô Kiến Huy công khai "tán tỉnh" Trịnh Thăng Bình trên sân khấu - 3

ở tập này, chương trình giới thiệu đến Cậu bé Ngô Vũ Bảo Duy diện một bộ áo liền quần màu vàng nổi tiếng của Lý Tiểu Long, múa võ Taekwondo vô cùng dứt khoát và nhịp nhàng trên nền nhạc sôi động. Cậu bé 6 tuổi, Nguyễn Việt Cường đeo một cặp mắt kính cận trông vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đào Trần Phương Nhi bước ra sân khấu với phong thái tự tin và trình diễn vũ đạo cực kỳ cuốn hút trên nền nhạc Destiny của Hồ Ngọc Hà. Trổ tài nhảy múa trong phòng tập, cô bé 6 tuổi Lưu Huỳnh Ngọc Hân gây hoang mang cho hai đội chơi khi khó đoán biết tài năng của bé là gì. Bé Đặng Tú Thanh 7 tuổi phô diễn khả năng nhảy múa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ngô Kiến Huy công khai "tán tỉnh" Trịnh Thăng Bình trên sân khấu - 4

Liệu ai trong số 5 cô cậu nhí vô cùng tài năng và kháu khỉnh này sẽ xuất sắc giành được giải thưởng giá trị từ chương trình?

Đón xem tập 10 chương trình Biệt Tài Tí Hon sẽ lên sóng lúc 20g, Chủ Nhật, ngày 19/03/2017 trên kênh VTV3.

KT - Theo Thể thao văn hóa