Ngô Bích Phượng giới thiệu cùng lúc 4 sản phẩm nghệ thuật

Tối ngày 8/11/2016, tại Phòng trà Tiếng Xưa, Quận 5, TP.HCM diễn ra buổi ra mắt 4 sản phẩm nghệ thuật của nữ nhà báo – ca sĩ Ngô Bích Phượng bao gồm: Tự truyện “Hạt bụi còn vương”, tập thơ “Khung trời của Phượng”, CD “Mắt hoa niên” và MV mang tên “Tình khúc chiều mưa”.

Đến dự sự kiện, có sự hiện diện đông đảo của quý khán giả, bạn bè, người thân của Ngô Bích Phượng. Đặc biệt các khách mời như: ca sĩ Chung Tử Lưu, nhạc sĩ – ca sĩ Isaac Thái, Nguyệt Anh The Voice, á quân Mom&Kids Icon 2016 Kim Ngân Hà, ông Đỗ Văn Đạo-Trưởng Ban Thi Đua Khen Thưởng TP HCM.“Hạt bụi còn vương” đã được Ngô Bích Phượng phát hành trên 4.000 bản vào năm 2009 và đã được đạo diễn Trần Thanh dựng thành phim phát trên Youtube từng gây xúc động mạnh mẽ cho khán giả.

Ngô Bích Phượng giới thiệu cùng lúc 4 sản phẩm nghệ thuật - 1

Bàng bạc qua 200 trang sách là chân dung sống động nhưng buồn tủi của thiếu nữ Ngô Bích Phượng đã cắn răng đi qua mọi cay nghiệt và oan trái nhưng vẫn đủ mạnh mẽ rũ bỏ bóng tối của số kiếp để trở thành một người sống từ tâm và hữu ích.

Ngô Bích Phượng giới thiệu cùng lúc 4 sản phẩm nghệ thuật - 2

Không chỉ là một nữ nhà báo chuyên viết mảng công tác xã hội cho báo Sài Gòn Giải phóng ngày trước và báo Người Tiêu Dùng hiện tại, bút danh Ngô Thị Bích Phượng còn được nhiều người biết tới với tư cách là một người làm thơ trữ tình đích thực với hàng trăm bài thơ được đăng trên nhiều tờ báo hàng đầu trong khoảng 10 năm qua. Sau khi sàng lọc, Phượng chọn ra 68 bài ưng ý nhất để in trong tập thơ đầu tay “Khung trời của Phượng”.Trong nhiều năm lo toan bươn chải với cuộc đời và một lòng theo đuổi nghề báo, Ngô Bích Phượng luôn bày tỏ ước mơ lớn nhất của mình là được trở thành một ca sĩ. Bản thân Phượng cũng có ít nhiều khả năng này, lại chịu khó dành nhiều thời gian luyện thanh nhạc, học nhạc lý và học guitar nên dần dần giọng hát của Phượng trở nên mượt mà và truyền cảm.

Ngô Bích Phượng giới thiệu cùng lúc 4 sản phẩm nghệ thuật - 3

Xem như tổng kết một chặng đường 15 năm làm báo, Ngô Bích Phượng cũng mạnh dạn thực hiện một CD “Mắt hoa niên” gồm 4 bài hát: “Lời cuối cho em”, “Dấu tình sầu”, “Tình khúc chiều mưa”, “Hạnh phúc lang thang” - đang phát hành online, đi kèm là một MV.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)