Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ Hari Won là người 'nuôi' Trấn Thành

Tự xưng là con của đời vợ trước, Trấn Thành tố Trung Dân không nuôi dưỡng mình, lập tức Trung Dân đáp trả "Mày có con Hari Won nuôi rồi thì tao cho làm gì”.

Nếu ở tập 2, nghệ sĩ Trung Dân đã khiến giám khảo Hoài Linh lẫn trưởng phòng Trấn Thành nghiêng mình kính nể vì lối diễn chân thực và vốn kiến thức phong phú. Thì tại "Ơn giời cậu đây rồi" tập 10, “sư phụ” của Trấn Thành lại một lần nữa khiến danh hài Hoài Linh và toàn bộ đồng nghiệp bái phục, giơ tay đầu hàng.

Ở tập này, nghệ sĩ Trung Dân cùng Hồng Đào hoá thân thành đôi vợ chồng neo đơn. Ngay từ giây đầu tiên, Trung Dân đã “cướp” luôn vai trưởng phòng của Hồng Đào. Khi Hồng Đào thắc mắc tại sao lại có hòn đá ở đầu giường, nam nghệ sĩ than vãn: “Do bà hun tui mạnh quá nên giường nó sập, phải lấy đá thay búa đóng lại giường”. Trung Dân còn trách: “Vì ngĐang hạnh phúc, Hồng Đào bất ngờ nhờ “chuyên gia mai táng” Trương Thế Vinh bàn chuyện hậu sự cho Trung Dân. Không chút bất ngờ, Trung Dân tiếp tục nắm thế chủ động, thản nhiên yêu cầu hòm kính có cán mờ chỗ nhạy cảm khiến Hồng Đào và Trương Thế Vinh á khẩu.

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ Hari Won là người 'nuôi' Trấn Thành - 1

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết anh muốn mình được liệm trong một quan tài bằng kính trong suốt, có gắn đèn lấp lánh. Đặc biệt, Trung Dân bày tỏ: “Nếu người ta từng nude vì môi trường thì mình nude trong quan tài”. Nam nghệ sĩ dặn Trương Thế Vinh chỉ cán mờ kính từ eo trở xuống để kích thích sự tò mò của người viếng, buộc họ phải ngó trên ngó dưới quanh quan tài. Có như thế, anh mới cảm thấy thoả mãn khi mình lìa đời. Nam khách mời còn cấm không được cho 3D đến múa hát vì sợ hàng xóm chửi.Quá hoảng sợ, Trương Thế Vinh đã bỏ chạy sau khi bị Trung Dân ép cởi áo, lên bàn thờ đứng để mình có thể hình dung rõ ràng. Không chỉ hài hước, Trung Dân khiến Hoài Linh thán phục khi ngậm ngùi kể lại hình ảnh tuyệt đẹp của “vợ” Hồng Đào thuở xưa.

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ Hari Won là người 'nuôi' Trấn Thành - 2

Những tưởng sóng gió đã qua, nào ngờ Trấn Thành thình lình xuất hiện và tự xưng là con của Trung Dân với đời vợ trước. Rất thản nhiên, Trung Dân phá vỡ toàn bộ mảng miếng của Trấn Thành với những câu thoại khó đỡ. Nam nghệ sĩ không ngần ngại gọi Trấn Thành là đứa “trôi sông lạc chợ”.

Bị Trấn Thành tố không nuôi dưỡng, Trung Dân tỉnh rụi: “Mày có con Hari Won nuôi rồi thì tao cho làm gì” và sẵn sàng bảo Trấn Thành “chết đi” khi bị đòi trả nợ giúp. Khi “chủ nợ” Xuân Bắc đến, Trung Dân 1 mình trốn lên bàn thờ đứng khiến khán giả lẫn các nghệ sĩ cười ngất.

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ Hari Won là người 'nuôi' Trấn Thành - 3

MC Xuân Bắc tiếc nuối bày tỏ đây là lần đầu tiên anh nổi máu diễn, muốn “cạch” với Trung Dân nhưng không có cơ hội. Nếu Trấn Thành khẳng định “Trung Dân đích thực là 1 lý do buộc Thành phải vào nghề diễn” thì giám khảo Hoài Linh giơ hai tay đầu hàng độ bá đạo của khách mời. Nam nghệ sĩ cũng chính là người đoạt cúp “Ơn giời” tuần này.

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)