Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường chính thức khép lại hành trình Tình Bolero

Mặc dù không phải là người chiến thắng cuối cùng, nhưng những gì mà nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường đã làm được khiến cho nhiều người phải hâm mộ…

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường chính thức khép lại hành trình Tình Bolero - 1

Đêm qua, trong số khán giả yêu cầu bài hát có nhạc sĩ Nguyễn Lê Tuyên (giảng viên đại học Quốc Gia Australia). Anh cho biết: “Thời nhỏ thường nghe nhạc Bolero nhưng thời gian đó tôi mê những tài năng của thế giới. Những năm gần đây xem Solo cùng Bolero đem lại cho tôi cái nhìn khác về Bolero. Càng tìm hiểu tôi càng yêu thích và khi đến xem chương trình tôi có yêu cầu được nghe lại một nhạc phẩm của nhạc sĩ Tuấn Lê là “Lá thư đô thị”. Thể hiện ca khúc yêu cầu của nhạc sĩ Nguyễn Lê Tuyên là nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường.

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường chính thức khép lại hành trình Tình Bolero - 2

Danh ca Ý Lan nhận xét nghệ sĩ Mạnh Thường có chất giọng đặc biệt nhưng do hồi hộp, lo lắng nên những nốt cuối câu nghe hơi hụt hơi, nên cố gắng giữ hơi và ngân 1 chút để hoản hảo hơn. Đồng quan điểm với Ý Lan nhưng nữ hoàng phòng trà Tuyết Loan cho rằng đây là bài hát có giai điệu khó nên khi Mạnh Thường xử lý được ca khúc này là tốt lắm rồi.

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường chính thức khép lại hành trình Tình Bolero - 3

Danh ca Vũ Khanh nhận xét: “Trong suốt mấy tháng đồng hành cùng chương trình, tôi ít thấy nam ca sĩ hát mà có nở nụ cười. Nhưng khi hát câu cuối, Mạnh Thường đã nở 1 nụ cười rất thu hút người nghe cảm tình với tiếng hát của anh. Với tiếng hát này mà anh hát bản “Đập vỡ cây đàn” thì hết chỗ để nói”. Với ca khúc này, Mạnh Thường nhận được số điểm 28,75.

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường chính thức khép lại hành trình Tình Bolero - 4

Tập 8 đã khép lại chương thứ 2 của Tình Bolero Hoan Ca. Trong đêm thi hôm qua, sau khi cộng cả 4 đêm thi ở chương 2, nghệ sĩ Mạnh Thường có số điểm thấp nhất là 115,75 điểm nên ông đã phải dừng chân tại Tình Bolero Hoan Ca. Để chia tay chương trình, ca sĩ Mạnh Thường đã thể hiện ca khúc Nếu một ngày (sáng tác Khánh Băng).

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường chính thức khép lại hành trình Tình Bolero - 5

Tổng kết chương trình, dẫn đầu bảng điểm hiện nay là nam ca sĩ Đức Minh và Vi Thảo với cùng số điểm 118 (tổng điểm chương 2), kế đến là ca sĩ Quang Minh với 117,5 điểm, Ngân Quỳnh 117 điểm, Yến Xuân 116,25 điểm. Tập 9 của chương trình sẽ được tiếp nối vào lúc 21h ngày 17/4 trên kênh THVL1 với  chủ đề “Tâm sự về đêm”.

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất

Xem lại tập 8 Tình Bolero Hoan Ca

Ken Trần theo TTVH