Nghệ sĩ Chí Trung: ‘Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới'

Thứ hai, 25/11/2019 | 13:48 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ anh và mọi người đang thực hiện một chương trình mới thay cho Táo quân. Thông tin này khiến người hâm mộ tò mò.

Nam diễn viên tiết lộ sẽ có chương trình mới thay cho Táo quân

Liên quan đến thông tin Táo quân - Gặp nhau cuối năm ngưng phát sóng sau 16 năm, mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải dòng trạng thái: “Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới". Kèm theo đó, nam diễn viên chia sẻ bức ảnh chụp cùng các táo trong các năm phát sóng trước đó. Bài viết của anh nhận hơn 4.500 lượt thích và hàng trăm bình luận từ người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin chương trình dừng lại sau thời gian dài phát sóng và bày tỏ sự kỳ vọng về chương trình mới.

Một tài khoản viết: “Hi vọng chương trình mới sẽ khỏa lấp được chỗ trống trong đêm 30. Hôm nay mọi người hỏi năm nay không có Táo quân thì không biết xem gì". Một cư dân mạng chia sẻ: “Em không thích dừng tí nào. Táo quân như bữa nào cũng cần có cơm". “Cả tuổi thơ dành trọn bên nồi bánh chưng và chương trình Táo quân đêm 30 tết. Bỗng dưng dừng cả đồng bào buồn não lòng bác ơi", tài khoản khác bình luận.

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Chí Trung trên trang cá nhân

Đáp lại những thắc mắc của người hâm mộ, nam nghệ sĩ cho biết sẽ có chương trình mới để tránh trường hợp trống sóng. “Lại có cái mới, bọn anh đang làm, em yên tâm", diễn viên sinh năm 1961 cho hay. Đồng thời, anh cũng cho biết mọi người đang nỗ lực thay đổi format mới để mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Khi một fan tiếc nuối vì không được gặp đầy đủ các nghệ sĩ từng làm nên tên tuổi của Táo quân, Chí Trung nói: “Vẫn sẽ gặp đầy đủ ở format mới. Còn đông hơn ấy chứ, đủ cả danh hài Nam Bắc thì sao nhỉ?”.

Nghệ sĩ Chí Trung: ‘Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới' - ảnh 2

Trái với Chí Trung, nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Thảo Vân... tiếc nuối khi chương trình tạm dừng sau 16 năm

Trước đó, thông tin chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ dừng lại sau 16 năm phát sóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Đại diện VFC cho biết một chương trình mới đang được thực hiện, tuy nhiên, sẽ được giữ kín đến đầu tháng 12. Nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Thành Trung, Thảo Vân... bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin này. “Cuộc sống và hạnh phúc của mình gắn liền với Táo quân, chỉ một tháng nữa thôi mình sẽ ngẩn ngơ chẳng biết đi đâu, về đâu bây giờ. Đừng ai hỏi thì chỉ âm thầm đau thôi, nhiều người hỏi quá làm mình không chịu được. Em không thích Táo quân kết thúc đâu các anh chị ơi. Em đau lòng lắm, buồn lắm đi thôi", Vân Dung nói.

Tuy nhiên, cũng giống như Chí Trung, nhiều khán giả cho rằng Táo quân nên thay đổi bằng một chương trình mới nhằm mang đến màu sắc mới lạ cho khán giả trong đêm giao thừa.

Theo Hoanhap.vn

Link nguồn: https://hoanhap.vn/chi-tiet/nghe-si-chi-trung-tao-quan-dung-mung-vi-sap-co-chuong-trinh-moi.html

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.