Nghe 4 “trai đẹp” của nhóm nhạc NOVAS trải lòng

NOVAS là tên gọi của 1 ngôi sao mới trong dãy hệ mặt trời và "tham vọng" của nhóm là chinh phục tất cả các đối tượng khán giả.

Vì sao các bạn lấy tên là NOVAS?

Khi các thành viên gặp được nhau thì đã có rất nhiều cái tên được đưa ra, nhưng cuối cùng các anh em cùng nhau quyết định và thống nhất với cái tên NOVAS. Và NOVAS là tên gọi của 1 ngôi sao mới trong dãy hệ mặt trời.

NOVAS có thể giới thiệu từng thành viên trong nhóm để khán giả biết nhiều hơn về các bạn?

Nhóm gồm 4 thành viên là Fyu, Shin, Juno và Việt Thái.

Nghe 4 “trai đẹp” của nhóm nhạc NOVAS trải lòng - 1

Nhóm đã hoạt động được bao lâu rồi?

Nhóm đã hoạt động được 1 năm rưỡi rồi, trong thời gian đó, nhóm chủ yếu là luyện tập và hiện đang làm quen dần với sân khấu. Tụi mình cũng không quá vội vàng tiếp cận khán giả, mà làm việc theo phương châm “chậm mà chắc”.

Cơ duyên nào các bạn có thể đến với nhau?

Ah! Nói đến cơ duyên thì 4 thành viên gặp nhau trong một cuộc casting do công ty quản lý tổ chức và lựa chọn.

Mục tiêu và kế hoạch sắp tới của NOVAS là gì, các bạn có thể chia sẻ?

Mục tiêu hiện tại của nhóm hướng đến là có thể đến gần hơn với khán giả, sau đó sẽ có những sản phẩm âm nhạc đều đặc được ra đời.

Vpop hiện tại đã có rất nhiều nhóm nhạc nhưng đến một thời gian nhât định họ sẽ tan rã, vậy các bạn nghĩ mình sẽ làm việc hoạt động với nhau trong bao lâu?

Hiện tại, các thành viên trong nhóm đã ký hợp đồng độc quyền do công ty quản lí trong 1 thời gian dài hạn và anh em trong nhóm cũng rất mong sẽ đi được với nhau lâu nhất có thể.

Nhóm có đến 4 thành viên với 4 cá tính khác nhau, chắc hẳn các bạn sẽ xảy ra những mâu thuẫn trong quá trình làm việc?

Lúc đầu vào tập luyện thì các thành viên cũng có nhiều mẫu thuẫn nhỏ xảy ra vì ai cũng đặt cái tôi của mình lên hàng đầu. Nhưng khi đi với nhau trong 1 thời gian dài thì anh em đã hiều và thông cảm về tính cách của nhau. Nên hiện tại, mỗi thành viên đều dẹp bỏ cái tôi của mình đi và nêu cao tinh thần cái tôi chung của nhóm.

Nghe 4 “trai đẹp” của nhóm nhạc NOVAS trải lòng - 2

Một ngày của NOVAS diễn ra như thế nào?

Một ngày hoạt động của nhóm bắt đầu từ 9h sáng đến phòng tập luyện vũ đạo. Buổi chiều tụi mình luyện thanh nhạc đến 16h, sau đó có thể cùng nhau đi tập GYM rồi cùng nhau chuẩn bị cho những suất diễn vào buổi tối.

NOVAS đã định hình phong cách biểu diễn và âm nhạc của nhóm nhấm tới đối tượng khán giả như thế nào?

Hiện tại, nhóm đang cố gắng vừa hoạt động vừa định hình phong cách cho nhóm. Nhưng hiện tại đối tượng khán giả trẻ năng động là tụi mình nhắm tới nhiều nhất trong thời gian này. Và những thời gian sắp tới nhóm luôn có những ước mơ sẽ trở thành 1 nhóm nhạc đa năng để phục vụ và chinh phục tất cả các đối tượng khán giả. 

P.L (TT & VH)
Bình luận (0) Viết bình luận