Nam vương Tiến Đạt “âm mưu” dùng body mê hoặc khán giả I can do that

Đến với gameshow I can do that (Tôi có thể), nam vương Tiến Đạt đã có những khoảnh khắc khoe trọn lợi thế hình thể của 1 siêu mẫu.

Từng lọt top 6 cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017 (Mister International 2017) tại Thái Lan vừa qua, Tiến Đạt hiện đang là cái tên được hâm mộ vì thể hình nóng bỏng và gương mặt thư sinh của mình.

Nam vương Tiến Đạt “âm mưu” dùng body mê hoặc khán giả I can do that - 1

Mới đây, nam vương Tiến Đạt bất ngờ tái xuất trong chương trình I can do that (Tôi có thể) và có những buổi tập luyện đầy khốc liệt để bước vào đêm thi chính thức. Tiến Đạt đã phải thực hiện những thử thách mà BTC đưa ra không hề dễ dàng với 1 siêu mẫu và liệu anh có chinh phục được khán giả gameshow I can do that- Tôi có thể vào buổi ghi hình và phát sóng 19.5 sắp tới hay không?

Nam vương Tiến Đạt “âm mưu” dùng body mê hoặc khán giả I can do that - 2

Cũng trong thời gian tập luyện này, Tiến Đạt đã hé lộ những đường nét cơ thể đầy hấp dẫn, đam mê đốt trọn ánh nhìn của khán giả.

Nam vương Tiến Đạt “âm mưu” dùng body mê hoặc khán giả I can do that - 3

"Tôi có thể" là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV ( kênh StyleTV, Kênh InfoTV, Kênh JoyFm) tổ chức.  “Tôi có thể” là chương trình biểu diễn tài năng mới nhất trên thế giới được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và được tiếp tục sản xuất cho đến nay. Format thành công và bùng nổ lượng người xem ngay từ tập đầu tiên phát sóng. Tổng giá trị giải thưởng khoảng 1 tỉ đồng:  trong đó giải quán quân sẽ là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác. 

 

Nam vương Tiến Đạt “âm mưu” dùng body mê hoặc khán giả I can do that - 4

Tập đầu tiên của " Tôi có thể " sẽ lên sóng vào 19/5/2017 vào lúc 20g30 trên kênh HTV7 , Style TV, Info TV, VTV8 và các kênh truyền hình khác.

Ken theo TTVH