Nam ca sĩ online điển trai Cao Nam Thành tung bài hit mới

“Người đó là em” - ca khúc mới của Cao Nam Thành được phát hành đầu tiên trên Nhac.vn vào ngày 13/11, được dự đoán sẽ khiến các khán giả trẻ đứng ngồi không yên.

Cao Nam Thành vừa là một nhạc sĩ, ca sĩ và đảm nhiệm luôn vai trò kĩ thuật thuật viên thu âm (tự sản xuất âm nhạc) cho riêng mình. Thời gian đầu đến với nghệ thuật, Thành là một kĩ thuật viên thu âm và sáng tác nhạc cho các ca sĩ trình bày.

Nam ca sĩ online điển trai Cao Nam Thành tung bài hit mới - 1

Nhận được sự ủng hộ của các anh chị em nghệ sĩ qua bản demo trong các bài hát, Cao Nam Thành cảm nhận mình có nguồn năng lượng khá tốt và cũng thật sự muốn đóng góp tác phẩm của mình đến người nghe và tải cảm xúc cho họ. Vì thế, Thành đã chuyên tâm tự sáng tác, thu âm và phát hành chính các ca khúc của mình.

Nam ca sĩ online điển trai Cao Nam Thành tung bài hit mới - 2

Có thể nói, Thành là gương mặt khá mới mẻ với các sân khấu ca nhạc, bởi chủ yếu Thành tập trung vào chuyên môn là một ca sĩ online. Các fan của Thành rất mong mỏi anh sẽ biểu diễn tại nhiều sân khấu lớn để được trực tiếp gặp và nghe thần tượng thể hiện những ca khúc hit.

Bài hát đầu tiên mang lại nguồn năng lượng vô giá cho Cao Nam Thành là “Đừng yêu ai em nhé”. Trong một lần vô tình thử sức mình với vai trò ca sĩ, Thành ra mắt ca khúc “Đừng yêu ai em nhé” do chính anh sáng tác. Sản phẩm có hiệu ứng khá tốt với khán giả nghe nhạc online và Thành càng vui hơn khi có rất nhiều bản cover khá hay và dễ thương từ khán giả hâm mộ. Từ đó, anh có thêm động lực để sáng tác và sản xuất những ca khúc do chính mình thể hiện.

Nam ca sĩ online điển trai Cao Nam Thành tung bài hit mới - 3

 

Năm 2016, Cao Nam Thành phát hành MV “Xin em đừng yêu anh”, đạt gần 9 triệu view trên youtube. Tiếp theo đó là MV “Em ơi em đừng khóc” - được nhiều người cover nhất trên youtube, đạt gần 7 triệu view. Con số không quá lớn những cũng đủ làm Thành cảm thấy có thêm niềm vui và hy vọng để tiếp tục gửi gắm nhiều sản phẩm hay và mới mẻ hơn đến khán giả nghe nhạc.

Nam ca sĩ online điển trai Cao Nam Thành tung bài hit mới - 4

Trong thời gian sắp tới, Thành hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thương của mọi người, đặc biệt trong dự án “Người đó là em” phát hành đầu tiên trên Nhac.vn.

Tải app Nhac.vn để nghe & download nhạc chất lượng.

➡ IOS: https://goo.gl/bwiL1b

➡ Android: http://goo.gl/1zaC9P

Ken theo ĐSVH