Mỹ Tâm đổ mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị cho Heartbeat

Ca sĩ Mỹ Tâm và ê kip của mình hiện đang dốc sức luyện tập, đặc biệt là phần vũ đạo để chuẩn bị cho liveshow Heartbeat, sẽ diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội trong thời gian tới.

Ngay trước khi công bố về sự kiện liveconcert, Mỹ Tâm đã âm thầm cùng ekip lên kế hoạch thực hiện và hợp tác với biên đạo nổi tiếng John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Anh Khoa và các thành viên của Vũ đoàn MTE để phác thảo ra những ý tưởng vũ đạo.

Mỹ Tâm đổ mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị cho Heartbeat - 1

Liveshow của cô sẽ không thể thiếu những bước nhảy hấp dẫn, điêu luyện và sôi động trên một sân khấu lớn.

Mỹ Tâm đổ mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị cho Heartbeat - 2

Trong trang phục áo crop top thể thao khỏe khoắn, Mỹ Tâm ngồi bệt ngay trên sàn tập với các bạn để thảo luận thống nhất những chi tiết cuối cùng.

Mỹ Tâm đổ mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị cho Heartbeat - 3

Với cường độ 5 tiếng liên tục mỗi ngày trong tuần vừa qua, trừ những ngày cô bận show diễn, Mỹ Tâm đã sụt gần 4 cân chỉ sau vài ngày.

Mỹ Tâm đổ mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị cho Heartbeat - 4

Dù mọi người trong vũ đoàn đã cảm thấy phần tập ổn nhưng Mỹ Tâm vẫn muốn “ôn bài” liên tục. Cô chia sẻ: “HeartBeat là tâm huyết, là đứa con tinh thần của Tâm, Tâm muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo để đáp lại sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả, đã ủng hộ Tâm suốt 10 năm qua!”.

Mỹ Tâm đổ mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị cho Heartbeat - 5

Sau những ngày tập luyện vũ đạo, song song đó Mỹ Tâm  cũng tiến hành sự “tự giam” mình trong phòng thu cùng nhạc sĩ Lê Quang, Tâm Vinh, Hoàng Nhã… để hoàn thành phần nội dung quan trọng nhất của liveshow.

Mỹ Tâm đổ mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị cho Heartbeat - 6

Vé xem liveshow “Heartbeat” tại TP.HCM sẽ chính thức được đăng ký vào lúc 8h từ ngày 8 – 28/10. Và vé xem liveshow tại Hà Nội sẽ bắt đầu được đăng ký vào lúc 8h từ ngày 30/10 đến 15/11 tại website chính thức của nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm đổ mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị cho Heartbeat - 7

Liveshow sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 9/11 và diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội vào ngày 23/11.

P.L (TT & VH)