Mỹ Tâm có hát live 'Em thì không' trong ngày 8/3?

Tình khúc cho em - đêm nhạc dành tặng cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3, quy tụ 5 giọng ca đặc sắc: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng, Trung Quân Idol, Bích Phương sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 5/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Hát về một nửa yêu thương của những người đàn ông là phụ nữ, nhân ngày 8/3, các ca sĩ trong đêm nhạc sẽ cống hiến cho khán giả những tình khúc chọn lọc, được quan tâm và "hot" nhất hiện nay hay được yêu thích trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Mỹ Tâm có hát live 'Em thì không' trong ngày 8/3? - 1

Như Sơn Tùng M-TP, anh đã sớm được khán giả đề nghị sẽ hát những ca khúc như Nơi này có anh, Lạc trôi, Âm thầm bên em, Em của ngày hôm qua.... và Sơn Tùng M-TP cũng đã hứa hẹn, anh sẽ có những phần trình diễn được dàn dựng ấn tượng để gửi tới khán giả.

Liveshow Tình khúc cho em cũng đánh dấu lần đầu tiên ca sĩ Sơn Tùng M-TP có mặt trong một liveshow ca nhạc đặc biệt tại Hà Nội.

Trong khi đó, đây là đêm nhạc mà Mỹ Tâm trở lại sau liveshow Cảm ơn tình yêu ngày 14/2 vừa qua. Có lẽ những ngày lễ đặc biệt luôn là những ngày Mỹ Tâm chọn xuất hiện để dành tặng cho khán giả những món quà âm nhạc ý nghĩa.

Dù các ca khúc của Mỹ Tâm chưa được cô tiết lộ, song, chắc hẳn sẽ rất gây chú ý nếu xuất hiện ca khúc Em thì không mà cô vừa cho ra mắt thời gian gần đây.

Mỹ Tâm có hát live 'Em thì không' trong ngày 8/3? - 2

Bên cạnh Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Tình khúc cho em còn có các giọng ca Tuấn Hưng, Trung Quân Idol và Bích Phương. Ba gương mặt này là ba cá tính âm nhạc sẽ làm nên một đêm nhạc nhiều màu sắc khi Trung Quân Idol được coi là giọng ca ngọt ngào với danh hiệu "thánh mưa", Tuấn Hưng với chất "manly" quyến rũ còn Bích Phương thì ấm áp, dịu dàng.

Hiện ca khúc Gửi anh xa nhớ của Bích Phương (Sáng tác: Tiên Cookie) đang là đề cử của hạng mục Bài hát của năm và MV của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 do Báo Thể thao & Văn hóa, Thông tấn xã Việt Nam tổ chức.

Theo Thể thao văn hóa