Mỹ Linh, Trung Quân Idol xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt tại Seoul

Thứ năm, 12/7/2018 | 08:36 GMT+7

Diva Mỹ Linh, Trung Quân Idol và Hoàng Tôn sẽ là những cái tên nổi bật trong đêm diễn đặc biệt "Chúng ta là một - We are together" vào ngày 29/4 tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Nghệ thuật Sungnam (Seoul, Hàn Quốc).

Đêm nhạc cùng tên với lễ hội cầu nối giao lưu văn hóa Việt Nam-Hàn Quốc dành cho những người Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, những người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam cũng như các gia đình đa văn hóa Hàn-Việt.

Theo thông báo từ ban tổ chức, lễ hội này nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc (1992-2017), nhằm siết chặt tình hữu nghị và giao lưu nhân dân giữa hai nước.Không chỉ có nhiều tương đồng về điều kiện địa lý, lịch sử, văn hóa, Việt Nam và Hàn Quốc còn là những đối tác về kinh tế chính trị. Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 140.000 người Hàn Quốc đang học tập và sinh sống, trong khi cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc là khoảng 100.000 người. Những con số này vẫn tiếp tục tăng hàng năm, chứng tỏ sự giao lưu, hợp tác trên mọi lĩnh vực giữa hai quốc gia đã và đang diễn ra mạnh mẽ.

Mối quan hệ hợp tác ngày càng rộng mở giữa hai quốc gia đặt ra yêu cầu thiết thực về việc quảng bá văn hóa Việt Nam sâu rộng hơn nữa tại Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu văn hóa của cả hai nước thật sôi nổi và đạt hiệu quả.

Lễ hội "Chúng ta là một - We are together", do Tập đoàn bảo hiểm Dongbu, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI và Hội Hữu nghị Hàn – Việt (KOVIFA) tham gia tổ chức, sẽ siết chặt tình hữu nghị và giao lưu nhân dân giữa hai nước. 

Những gương mặt nghệ sỹ cùng góp mặt trong đêm nhạc ở Seoul còn có Minh Hằng, Đinh Hương, Uyên Linh, Hoàng Tôn và Tạ Quang Thắng. Toàn bộ chương trình biểu diễn sẽ được VTV2 ghi hình và phát sóng tại Việt Nam.

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.