Vô vọng

Vô vọng

Nhạc sĩ: Nguyễn Hùng | Thời gian: 2016
Thể loại: Nhạc trẻ

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10

Vô vọng được Hồ Quang Hiếu chính thức tung ra trình làng khán giả vào những ngày đầu tháng 3 vừa qua và hiện thu hút gần 100.000 lượt xem trên YouTube cùng nhiều phản hồi tích cực. Một số khán giả gọi nam ca sĩ là “soái ca” và đặt câu hỏi: “Soái ca mà vẫn đau khổ vì tình ư”, “quá hay luôn”, “anh Hiếu hát hay, bài đúng tâm trạng”,... MV với những hình ảnh trong bộ phim Dịch vụ tình yêu do Hồ Quang Hiếu đóng vai chính khiến khán giả cảm động bởi câu chuyện tình đẹp của đôi trai gái trải qua nhiều sóng gió nhưng không thể đến với nhau.

Vô vọng - 1

Trong MV, đóng vai bạn gái của Hồ Quang Hiếu là nữ diễn viên Trang Phi. Cả hai từng có những giây phút và kỷ niệm ngọt ngào bên nhau nhưng vì những hiểu lầm mà họ bị chia cắt dẫn đến những cãi vã, những đau khổ. Đỉnh điểm của câu chuyện đó là khi Hồ Quang Hiếu bị bạn gái tát trước mặt bạn bè. Ca khúc là bản tình ca đậm buồn, ca từ da diết nhắc nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào xưa thân ái bên nhau. Diễn xuất nhập tâm của Hồ Quang Hiếu và Trang Phi nhận được nhiều lời ngợi khen. Đây cũng là vai nam chính đầu tiên trong sự nghiệp làm nghệ thuật của anh.

Vô vọng - 2

Bộ phim Dịch vụ tình yêu do chính Hồ Quang Hiếu tự bỏ kinh phí ra đầu tư sản xuất. Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV hay gần đây nhất là phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được đo ni, đóng giày cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả”.

Dự án khác
Chia tay tuổi học trò

Chia tay tuổi học trò - Hồ Quang Hiếu

Nhạc sĩ: Hải Đăng | Thời gian: 2016
10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10
Sẽ nói dối để em vui

Sẽ nói dối để em vui - Hồ Quang Hiếu

Nhạc sĩ: Tường Quân | Thời gian: 2016
10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10
Vô vọng

Vô vọng - Hồ Quang Hiếu

Nhạc sĩ: Nhiều nhạc sĩ | Thời gian: 2016
10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10