MV phong cách emo kì lạ của nữ sinh tại cuộc thi âm nhạc MMC

Là một thí sinh có cá tính nổi bật trong cuộc thi âm nhạc MMC 2016, MV đầu tay của Olia Hoàng vẫn khiến khán giả bất ngờ về độ chất và độ dị.

Nổi bật ngay từ những vòng thi đầu tiên với phong cách đặc biệt cùng giọng hát cuốn hút, Olia Hoàng được ban giám khảo kì vọng sẽ đem lại một làn gió mới trong MMC 2016. Kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing và đạo diễn Khương Vũ, hot girl cover vừa tung ra MV cực chất mang tên “Khi nào có anh”.

m-m-c-1

Olia Hoàng khéo léo tái hiện cảm xúc thông qua những hình ảnh trừu tượng đầy nghệ thuật

Ấn tượng đầu tiên khi thưởng thức MV hấp dẫn này chính là những khuôn hình đầy tính nghệ thuật dưới bàn tay phù thuỷ của đạo diễn Khương Vũ. Những cảm xúc của nhân vật chính được Olia khéo léo tái hiện thông qua những hình ảnh trừu tượng mang đậm tính tương phản. Phong cách Gothic cùng những biểu cảm sống động của Olia Hoàng đã giúp những thông điệp trong MV được thể hiện trọn vẹn hơn.

Chắp bút bởi Mew Amazing – nhạc sĩ trẻ nổi tiếng với Thật bất ngờ, Ừ thì cùng gu âm nhạc rất riêng, ca khúc “Khi nào có anh” đã thành công khi giúp Olia Hoàng thể hiện được màu sắc âm nhạc rất riêng của mình. Khán giả tỏ ra thích thú trước một cô gái nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu một chất giọng ma mị đầy ám ảnh.

m-m-c-2

Olia Hoàng – MS06 sở hữu một chất giọng ma mị đầy ám ảnh

Lựa chọn một MV ca nhạc với chất liệu mới lạ nhưng có phần kén người nghe, liệu Olia Hoàng có chiến thắng 2 MV của thí sinh còn lại Xuân Hương – MS04 và Đào Trọng Tín – MS05 để lọt vào TOP03 chung kết? Khán giả có thể tham gia bình chọn cho MV mình yêu thích nhất có cơ hội lọt vào vòng chung kết thông qua hệ thống bình chọn trên kênh www.mtrend.vn

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)