Để đó anh lo

Để đó anh lo

Nhạc sĩ: Aaron Hoàn | Thời gian: 2016
Thể loại: Nhạc trẻ

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10

Ca khúc Để Đó Anh Lo là sản phẩm do Aaron Hoàn tự sáng tác, lên ý tưởng thực hiện MV và sản xuất. MV với sự tham gia của cô nàng Quỳnh Trân (BB&BG) đã gây được ấn tượng ít nhiều với khán giả vì nội dung hài hước cũng như những tình huống “bá đạo” của cặp đôi diễn viên chính.

Trong MV Để Đó Anh Lo Quỳnh Trân và ca sĩ Aaron Hoàn hóa thân thành đôi “vợ chồng trẻ” thường xuyên nghĩ ra như trò chọc phá đối phương và đưa nhau vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”. Thế nhưng, sau những giận hờn là tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau. Với chàng trai, cô gái là cả thế giới của anh. Cô chỉ cần ở bên anh, thế giới bão tố ngoài kia đã có anh lo...

Sau khi MV ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các bạn nữ. Để đáp ứng yêu cầu của fan, anh đã viết lại lời bài hát dành cho nữ để các bạn cover dành tặng cho “người ấy” của mình nhân dịp Valentine Trắng (White Day 14/3). 

Chọn cho mình sự cá tính và nổi bật, Aaron Hoàn quyết tâm chinh phục khán giả yêu âm nhạc bằng các sản phẩm do chính mình sáng tác. Các bài hát do Aaron sáng tác đều xuất phát từ tình cảm và trải nghiệm của chính anh, vì thế mà ca từ và cảm xúc mang đến cho khán giả đều rất chân thật.

Nam ca sĩ tâm sự: “Hoàn muốn là chính mình khi đến với người hâm mộ, muốn gần với khán giả hơn bằng âm nhạc đặc trưng và có dấu ấn riêng của bản thân. Việc so sánh Hoàn với nam diễn viên Jo In Sung chỉ là chuyện vui, Hoàn không muốn nhiều người nghĩ mình dựa hơi người nổi tiếng. Hoàn muốn chinh phục khán giả bằng chính âm nhạc của mình”.

Dự án khác
Ta Đã Yêu Chưa Vậy

Ta Đã Yêu Chưa Vậy - Phạm Toàn Thắng

Nhạc sĩ: ISAAC, BigDaddy | Thời gian: 2017
0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10
Thư Gửi Anh

Thư Gửi Anh - Thủy Tiên

Nhạc sĩ: Thủy Tiên | Thời gian: 2017
0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10
L.O.V.E (Single)

L.O.V.E (Single) - Lou Hoàng

Nhạc sĩ: OnlyC, Lou Hoàng | Thời gian: 2017
0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10