Mr Đàm ra tay giúp đỡ bé gái 5 tuổi đang nguy kịch

Mặc dù đang bận rộn cho Liveshow “Thương hoài ngàn năm 2” sắp được diễn ra vào ngày 31/12 tại Hà Nội nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đi Huế để giúp đỡ một em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Theo đó, bé Trang – 5 tuổi, hiện đang điều trị trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viên Trung Ương Huế vì sự bất cẩn của người cha đã nổ máy chạy thuyền ra đầm trong khi con mình đang say ngủ khiến toàn bộ tóc, một mảng da đầu và tai trái của bé bị quấn vào máy.

Mr Đàm ra tay giúp đỡ bé gái 5 tuổi đang nguy kịch - 1

Trong dịp lưu diễn Canada vừa qua, Mr Đàm đã tổ chức hai đêm quyên góp tại chỗ nhằm có nguồn tiền giúp đỡ cho nhiều mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ tại Việt Nam. Sau khi đọc tin về hoàn cảnh của bé Trang, anh quyết định bay ra Huế để tham hỏi và trao tận tay 65 triệu đồng đến gia đình bé Trang.

Theo chia sẻ của Mr Đàm, gia đình bé Trang thuộc diện ghèo khó, khi tai nạn xảy ra, cả gia đình phải chạy vạy khắp nơi mượn được 5 triệu đồng để đưa con lên viện nhưng đến nay, số tiền viện phí đã đội lên gấp nhiều lần khiến cả gia đình không có khả năng chi trả.

Mr Đàm ra tay giúp đỡ bé gái 5 tuổi đang nguy kịch - 2

Mr Đàm cho hay, mỗi ngày, trong hộp mail và điện thoại cá nhân của anh nhận được rất nhiều câu chuyện về các hoàn cảnh ngặt nghèo cần giúp đỡ. Điều này khiến nam ca sỹ canh cánh trong lòng, tuy nhiên, sức người có hạn cho nên Mr Đàm thường kêu gọi thêm sự đóng góp từ bạn bè, mạnh thường quân, các fans… Những trường hợp khó khăn nhất, cần được ưu tiên giúp đỡ nhất anh sẽ tìm đến trước để chia sẻ khó khăn với từng hoàn cảnh.

Mr Đàm ra tay giúp đỡ bé gái 5 tuổi đang nguy kịch - 3

Trở lại với hoàn cảnh thương tâm của bé Trang, hiện tại các bác sỹ cho biết em đang trong tình trạng hoảng loạn về tinh thần và đau đớn về thể xác khi mỗi lần thay băng, em gào thét khiến các bác sỹ ở đây không cầm được nước mắt.

Ở lần cấy ghép da đầu lần 1, các bác sỹ lấy da đùi để cấy ghép lên đầu, nhưng do sức khỏe quá yếu em bị nhiễm trùng không lành được, hiện tại các bác sỹ chờ cho sức khỏe của em hồi phục sẽ tiến hành phẫu thuật cấy ghép da đầu lần hai.

Ngọc Trinh (TT & VH)
Bình luận (0) Viết bình luận