minh nhí

Liên tục khẩu chiến trên ghế nóng Tiếu Lâm Tứ Trụ nhiều tuần liền, tuy nhiên chứng kiến sự vất vả của Thanh Thủy đối với học trò, Minh Nhí không ngần ngại xông pha lên sàn tập để giúp đỡ bạn thân.
Huấn luyện viên Minh Nhí ép học trò phải diễn vai cún, thoại bằng cách sủa “gâu gâu” để hoàn thành vai diễn trong thử thách Bạo hành. Thất thế trong những tập qua nên huấn luyện viên Thanh Thủy liên tục “bạo hành” tinh thần lẫn thể xác học trò với quyết tâm giành giải nhất tuần.
Với màn hóa thân thành ông già vừa đáng thương vừa đáng giận trong tiểu phẩm Khó ăn khó ở, Minh Dũng đã khiến người xem trải qua mọi cung bậc cảm xúc từ cười đến khóc rồi vỡ òa trong hạnh phúc. Kết quả, thầy trò Minh Nhí – Minh Dũng đã xuất sắc giành được giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng.
Minh Nhí “tố” Thanh Thủy ác độc ra đề hóc búa làm khó cho môn sinh của mình trong khi học trò của Thánh hài tạp kỹ Đức Hải lại mang tâm trạng nơm nớp lo sợ bị rớt.
Bận rộn đảm nhận nhiều vai trò từ diễn viên, đạo diễn, “bầu sô” và mới đây là giám khảo của Tiếu Lâm Tứ Trụ, NSND Hồng Vân liên tục cần nạp năng lượng để giữ gìn sức khỏe. Vì vậy, body quá khổ của chị thường bị các đồng nghiệp thân thiết trêu chọc.
Bất chấp mối quan hệ bạn bè hơn 33 năm, Minh Nhí liên tục trêu chọc vào điểm yếu của Hồng Vân. Ngoài ra anh không hề kiêng nể Thanh Thủy, Đức Hải khi tranh giành môn sinh trong đêm chọn đội đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ.
Nghệ sĩ hài Minh Nhí tiết lộ cát-xê của anh và các đồng nghiệp trên ghế nóng game show Tiếu lâm tứ trụ đều ngang nhau, không dựa theo tiếng tăm của mỗi người.
Kiều Oanh hát rap đi tiếp thị bia hay Minh Nhí, Hồng Vân hợp tác mở tửu lầu là những tiết mục hài kịch giải trí vui nhộn trong tập 52 của chương trình Danh hài đất Việt.
Một sự thật "động trời" không kém nữa là vị thầy bói đó không ai khác chính là nam danh hài kì cựu Minh Nhí.
Sự hy sinh của các diễn viên trong nhóm Chuồn Chuồn Giấy cho vai diễn trong tập 5 chương trình Cười xuyên Việt đã khiến nhiều người xúc động.