Michael Learns To Rock và Wonder Girls đến Việt Nam tháng 12

Nhóm nhạc huyền thoại Michael Learns To Rock và các cô gái của Wonder Girls sẽ đến Việt Nam tham gia lễ hội âm nhạc vào tháng 12 cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước.

Đêm nhạc Sky Connection 2016 là cuộc gặp gỡ của nhiều thần tượng âm nhạc qua các thế hệ được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Nhà sản xuất đã mời ban nhạc huyền thoại Michael Learns To Rock và nhóm nhạc thần tượng đình đám thời kỳ đầu của Hàn Quốc Wonder Girls đến Việt Nam biểu diễn trong chương trình.Nhóm nhạc nổi tiếng của Đan Mạch được thành lập năm 1988, từng làm mưa làm gió thị trường âm nhạc thế giới qua những bản hit đình đám như The Actor, Sleeping Child, 25 Minutes, Take Me To Your Heart, Out Of The Blue, That’s Why You Go Away, Someday... mang lại hàng chục đĩa bạch kim ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.

Michael Learns To Rock và Wonder Girls đến Việt Nam tháng 12 - 1

Trước đó, vào năm 2015, nhóm nhạc đình đám một thời đã sang Việt Nam và biểu diễn ở Hà Nội.

Trong khi đó Wonder Girls lại gây tiếng vang với phong cách retro pop ấn tượng. Các cô gái xinh đẹp đến từ xứ sở kim chi trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng đầu tiên.

Hàng loạt hit như Nobody, Tell Me, So Hot... đã giúp Wonder Girls trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có ca khúc lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc Billboard.Họ trung thành thể loại pop mang âm hưởng hoài cổ, lấy cảm hứng và chất liệu từ âm nhạc thế giới thế kỷ XX và giữ được phong cách đặc trưng của mình trong suốt 9 năm hoạt động.

Michael Learns To Rock và Wonder Girls đến Việt Nam tháng 12 - 2

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ phía Việt Nam như Thu Minh, Sơn Tùng M-TP và siêu mẫu Thanh Hằng, Lan Khuê, Phạm Hương. Chương trình sẽ diễn ra tối 21/12.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)