mạnh quỳnh

Giọng ca hải ngoại cho biết khi đứng trên sân khấu anh có một tật xấu tật khó sửa trong nhiều năm qua.
Nữ ca sĩ chia sẻ chị không ngại "chặt chém" đồng nghiệp khi cả hai cùng làm giám khảo cuộc thi hát mùa thứ ba, lên sóng cuối tháng 10.
Lần đầu tiên bộ 3 ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ sẽ cùng nhau kết hợp trong một liên khúc nhạc Bolero mang tên “Chuyện ba người – Nhẫn cưới” trong Đại nhạc hội với Chủ đề “Yêu” diễn ra vào lúc 19h00 tối thứ Bảy ngày 14/5 tại TP.Bình Dương.
Dù về Mỹ lặng lẽ vào lúc nửa đêm, nhưng nam ca sỹ "Vì anh nghèo" vẫn không cô đơn khi nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt Nam.
Tiết mục "Em là tất cả" dành tặng bà xã của giọng ca hải ngoại nhận nhiều tràng pháo tay của khán giả.
Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” gây bất ngờ với phong cách trẻ trung trong buổi tập nhạc cùng danh ca Mạnh Quỳnh và Thái Châu.
Trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh có chút bối rối trước những cử chỉ tình cảm của “người tình âm nhạc”.
Hương Thủy cùng Hà Thanh Xuân và Ngọc Liên chăm chút hình ảnh khi tham gia đêm nhạc đặc biệt của đàn anh tại TP HCM.
Đáp lại câu hỏi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cho rằng, anh biết Phi Nhung yêu mình từ cách cô nhìn anh đắm đuối trên sân khấu.
Sau Phi Nhung thì Hương Thủy được chọn là ca sĩ hát song ca thành công nhất với Mạnh Quỳnh. Cả hai vừa đáp chuyến bay về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow “Cảm ơn cuộc đời” tại TP HCM.