Màn diễn "kịch câm" bá đạo của cặp học sinh khiến Việt Hương - Trấn Thành mất 150 triệu

Sau khi bật cười, Trấn Thành đã òa khóc trước màn trình diễn của bộ đôi 14 tuổi Công Huy – Chí Kiệt trong chương trình Thách thức danh hài đêm gala thứ 3.

Đêm Gala 3 Thử Thách Cực Độ của chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng cùng với các người chơi là: "cô giáo trăm triệu" Thúy An, cặp học sinh "bá đạo" Công Huy – Chí Kiệt, "bản sao Việt Hương" Lê Trang và cô gái xinh đẹp Yến Nhi. Đây cũng là đêm thi khiến khán giả bất ngờ nhất khi chủ nhân của giải thưởng 150 triệu thuộc về bộ đôi 14 tuổi Công Huy và Chí Kiệt.

Tuy chỉ học sinh cấp 2 nhưng Công Huy – Chí Kiệt đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể. Rời Thách Thức Danh Hài mùa đầu tiên với giải thưởng 40 triệu, nay lại góp mặt trong đêm Gala 3 cùng tâm thế "đi thi như đi dạo". Trước sự đáng yêu, nhí nhảnh của 2 em, Trấn Thành – Việt Hương đã dành cho nhiều lời khen có cánh. 2 vị giám khảo cũng kỳ vọng Công Huy – Chí Kiệt sẽ làm được điều chưa có người chơi nào làm được là lấy giải thưởng 150 triệu đồng.

cap-doi-150-trieu-1

Chân dung cặp đôi học sinh giành giải thưởng 150 triệu trong Thách thức danh hài.

Ở phần thi đầu tiên, Công Huy – Chí Kiệt diễn lại một cảnh ở trường học, "cậu bé mũm mĩm" Công Huy bất ngờ chạy đến mách "cậu bé mắt kiếng" Chí Kiệt là bị bạn gái cùng lớp đánh mắng. Khi Chí Kiệt hỏi ra, Công Huy mới nói em đã lấy đồ buộc tóc của các bạn nữ. Biểu cảm gương mặt ngộ nghĩnh, đầy cảm xúc của Công Huy làm Trấn Thành – Việt Hương hết sức hài lòng. 2 danh hài thích thú cho Công Huy – Chí Kiệt vào thẳng vòng trong.

Ở phần thi thứ 2 và thứ 3, Công Huy – Chí Kiệt lại một lần nữa khiến sân khấu Thách Thức Danh Hài chìm trong những tiếng vỗ tay, cổ vũ không ngớt vì lối diễn hài văn minh. Ở phần thi thứ 4, Công Huy – Chí Kiệt liều mình diễn tiếp một tiểu phẩm liên quan đến chuyện bài vở khi viết sai. Chí Kiệt đưa ra 1 quyển vở và hỏi Công Huy là làm cách nào sửa lỗi khi mình viết sai. Dù thời gian 60 sắp hết nhưng Công Huy vẫn điềm tĩnh trả lời. Cách Công Huy đưa ra là… xé luôn trang vở có lỗi sai để không ai biết mình đã làm gì. Lối ứng xử thông minh này làm Trấn Thành – Việt Hương vô cùng nể phục. 

cap-doi-150-trieu-2

Cặp đôi học sinh "bá đạo" khiến Việt Hương - Trấn Thành phải "ngả mũ" thán phục.

Phần thi thứ 5 quyết định, Công Huy – Chí Kiệt thảo luận một lúc lâu rồi quyết định… đứng y nguyên không nói gì. Bị Công Huy – Chí Kiệt thử thách sức chịu đưng, Trấn Thành – Việt Hương cố gồng người để không bị mắc lừa. 50 giây trôi qua kịch tính, đến khi đồng hồ điểm chỉ còn 10 giây, Công Huy bất ngờ nói là đã diễn đủ rồi và nắm tay Chí Kiệt ra về.

Trước tình huống bất ngờ đó, giám khảo Trấn Thành đột nhiên "đứng hình" trong 1 giây rồi bật cười. Giây phút lịch sử này làm cho Công Huy – Chí Kiệt trở thành người chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng. 2 cậu bé ôm nhau khóc nức nở, trên hàng ghế giám khảo, Trấn Thành cũng nức nở rơi lệ. Nam danh hài không kiềm được sự xúc động và khóc cùng niềm vui chiến thắng của 2 em nhỏ.

cap-doi-150-trieu-3

Trấn Thành bật khóc sau khi đã nở nụ cười giúp Công Huy – Chí Kiệt giành 150 triệu.

cap-doi-150-trieu-4

Vốn tật mít ướt nên Việt Hương trêu đùa Trấn Thành cũng như chỉ mới 14 tuổi giống thí sinh.

Ngoài hai thí sinh 14 tuổi, chương trình còn có các phần thi của cô gái xinh đẹp Yến Nhi. Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Yến Nhi đã "hớp hồn" giám khảo Trấn Thành bởi vẻ ngoài rạng rỡ và xinh xắn. Yến Nhi cho biết cô trở lại sàn đấu Thách Thức Danh Hài vì muốn giành lấy giải thưởng có giá trị lớn của chương trình. Ở phần thi đầu tiên, Yến Nhi gây ngỡ ngàng cho Việt Hương khi bất ngờ tiến đến bàn giám khảo và tháo long mi giả trên mắt mình ra. 

Thừa thắng xông lên, Yến Nhi vào vòng thi thứ 2 với một câu chuyện xoay quanh việc nuôi bò ở nhà, muốn cho bò đẻ thì bật nhạc Ngô Kiến Huy lên. Sau đó, Yến Nhi cầm 1 tấm ảnh có hình giám khảo Trấn Thành cởi trần khoe thân hình… "1 múi", đôi mắt trợn trắng đầy hài hước. Việt Hương – Trấn Thành ngỡ ngàng nhìn ra rồi ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Vượt qua 2 vòng thi, Yến Nhi tiếp tục tung chiêu làm xấu Việt Hương – Trấn Thành – Ngô Kiến Huy trong vòng 3 và vòng 4. Tuy nhiên, đến vòng 5, cô lại không chọc cười giám khảo thành công. Dù vậy, cô vẫn được chương trình trao cho giải thưởng 5 triệu đồng.

yen-nhi

Thí sinh Yến Nhi gây bất ngờ khi vác đá và đòi... đập vào mặt Việt Hương.

Từng "gây bão" trong Thách thức danh hài mùa đầu tiên với việc là người chơi duy nhất giành được giải thưởng 100 triệu đồng, "cô giáo trăm triệu" Thúy An có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc trong Gala 3. Ở phần thi đầu tiên, Thúy An giả làm một em bé tên HiHi và yêu cầu 2 vị giám khảo phải nói câu "Chào bé HiHi".

Khi Trấn Thành – Việt Hương vừa nói, cô Thúy An liền quay sang Ngô Kiến Huy bảo là 2 vị giám khảo vừa cười HiHi. Bị gài vào thế khó, Trấn Thành bật cười ngay tức khắc. Trấn Thành – Việt Hương chia sẻ rằng cô Thúy An quá thông minh, duyên dáng. Dù 2 vị giám khảo cố gắng "gồng mình" để không mắc lừa nhưng cuối cùng cũng chào thua cô Thúy An.

co-giao-thuy-an-1

Cô giáo Thúy An được giám khảo nhận xét là thông minh một cách duyên dáng.

Đến vòng thi thứ 4, cô Thúy An nhờ Trấn Thành lên sân khấu làm bạn diễn. Cô Thúy An kể chuyện trường lớp một hồi rồi lấy cớ kí đầu Trấn Thành. Bị đánh đột ngột, Trấn Thành không tránh được sự ngỡ ngàng.

Đến lúc này, Việt Hương đã muốn phì cười nhưng vẫn cố kiềm chế lại. Hết 60 giây, cô Thúy An không chọc cười được 2 vị giám khảo và đành phải ra về với giải thưởng 5 triệu đồng.

co-giao-thuy-an-2

Trấn Thành bị kí đầu bất ngờ khi trở thành bạn diễn hỗ trợ cho thí sinh.

thi-sinh-le-trang

Lê Trang (trái) và bạn diễn Duy Khương diễn khá chắc tay nhưng đã thất bại ở vòng 4.

Hạ Vy (TT&VH)
Thách Thức Danh Hài

Thách Thức Danh Hài

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10