Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn

Trong sự kiện ngày 5/12, người mẫu Mai Ngô thu hút sự chú ý khi diện mốt áo ngủ hai dây gợi cảm, hội ngộ các thí sinh The Face.

Trưa 5/12, Lan Khuê tham dự một sự kiện ở TP.HCM, hội ngộ dàn học trò The Face gồm các người mẫu Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh, An Nguy, Thu Hiền, Chúng Huyền Thanh...

Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn - 1

Trong sự kiện, Huấn luyện viên The Face phối trang phục đen trắng thanh lịch, trong khi học trò cô là Mai Ngô ấn tượng với mốt áo ngủ hai dây, để lộ vòng 1 "thiếu sức sống". Mai Ngô diện mốt áo ngủ hai dây trễ nải, để lộ vòng một "lép kẹp".

Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn - 2

Thời gian gần đây, người mẫu tích cực khoe những hình ảnh tập gym trên trang cá nhân để giảm cân và giữ vóc dáng thon thả hơn.

Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn - 3

Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn - 4

Hai thầy trò Lan Khuê và Mai Ngô đọ dáng với phong cách thanh lịch - gợi cảm đối lập. Trong khi đó, Lilly Nguyễn phối áo hai dây với quần jean ôm dáng.

Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn - 5

Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn - 6

Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn - 7

Quán quân The Face - Phí Phương Anh nữ tính với đầm lệch vai kết hợp chân váy bút chì. Riêng Chúng Huyền Thanh chọn phong cách năng động với váy jean, áo khoét tay và giày thể thao.

Mai Ngô lộ vòng 1 "thiếu sức sống", đọ dáng cùng Lilly Nguyễn - 8

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)